Tư vấn kỹ thuật

Hiệu quả bất ngờ của N46.Plus từ chia sẻ của người nông dân

Sau 4 năm ra mắt, sản phẩm N46.Plus đã chiếm trọn niềm tin yêu của bà con nông dân Việt Nam và là sản phẩm đại diện cho thương hiệu Phân bón Cà Mau lọt vào TOP10 sản phẩm Tự hào trí tuệ Việt Nam năm 2017 và được Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen là một minh chứng đáng tự hào. 

Xem thêm

Tìm hiểu kỹ thuật bón đón đòng cho lúa vụ thu đông

Nắm bắt được kỹ thuật bón phân giai đoạn đón đòng đúng thời điểm và đúng loại phân bón, sẽ giúp bà con nông dân tăng năng suất vụ thu đông đáng kể. Tuy nhiên, hiện nay nhà con thường bón phân quá sớm hay bón thừa đạm khiến cây lúa không đạt năng suất tối đa, nhiều sâu bệnh, lửng lép.

Xem thêm

3 bước hồi sức cho cây thanh long sau thu hoạch

Sau khoảng thời gian dành sức nuôi cây, nuôi quả, cây thanh long sau khi thu hoạch cần được hồi phục để chuẩn bị cho vụ mùa tiếp theo. Vậy làm làm thế nào để cây thanh long nhanh hồi phục sức khoẻ, chuẩn bị sẵn sàng cho mùa vụ sau? Cùng Phân bón Cà Mau thực hiện 3 việc quan trọng cần làm cho cây thanh long trong giai đoạn này.

Xem thêm

Ớt giảm rụng hoa, rụng quả nhờ N.Humate + Te

Đối mặt với tình trạng vườn ớt rụng hoa, rụng quả sớm, khiến nhiều bà con nông dân “đứng ngồi không yên” trong một thời gian dài. Thế nhưng, mới đây giải pháp đã được tìm ra, đó chính là N.Humate + TE, đây là sản phẩm của Phân Bón Cà Mau chứa đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng, vừa giúp cây ớt tăng năng suất, giảm tình trạng rụng hoa rụng quả, lại vừa giúp bà con tiết kiệm chi phí.

Xem thêm

NPK CÀ MAU 20-20-15: NPK của sự Thịnh Vượng

NPK Cà Mau 20-20-15 phức hợp 1 hạt được sản xuất theo công nghệ ure hóa lỏng với các dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay của nhà thầu ESPINDESA - Tây Ban Nha và những thiết bị chính của các nước EU/G7. NPK Cà Mau nói chung cung cấp các dưỡng chất cần thiết đáp ứng nhu cầu dưỡng chất cho cây và giúp cân bằng dinh dưỡng. Riêng NPK Cà Mau 20-20-15 sở hữu những ưu điểm vượt trội về cả chất lượng hạt phân lẫn hiệu quả tác động tới cây trồng, giúp gia tăng năng suất, hiệu quả, cho những vụ mùa thịnh vượng.

Xem thêm

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn