Thơm tăng năng suất

Phẩm chất thật “cao”

Phân Bón Cà Mau

Mùa vàng thịnh vượng.

Bà con nông dân trồng thơm thường có nỗi băn khoăn chung là làm sao để có một vụ thu hoạch như ý bởi việc chăm bón cũng lắm công phu. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, Phân Bón Cà Mau chia sẻ với bà con bí kíp như sau nhé:

Cây thơm có bộ rễ ăn nông trên mặt đất nên đất cần có tầng mặt xốp, nhiều mùn, vì thế bà con cần làm đất kỹ và xử lý lối thoát nước thật tốt trước khi mùa mưa tới.

Quản lý độ ẩm đất cũng là một yếu tố không thể thiếu. Trong mùa khô bà con cần tưới nước cho cây định kỳ 3 lần/ tháng, lượng nước tưới mỗi lần tương đương với lượng mưa 30-40mm.

Để tăng phẩm chất trái và năng suất cao thì bà con cần quan tâm đến việc bón phân sao cho đúng, đủ, hợp lý để giúp thơm nuôi trái. Muốn trái thơm lớn, ngọt, tăng hiệu quả kinh tế, bà con nhớ sử dụng NPK Cà Mau 18-8-18, 20-20-15, 20-10-10 theo liều lượng khuyến nghị in trên mặt sau bao bì.

Chúc bà con sẽ có một vụ thơm thành công với phẩm chất trái tốt và năng suất cao. Bà con nhớ theo dõi kênh để nhận thêm nhiều bí kíp thiết thực và kiến thức bổ ích từ Bí Kíp Vàng nhé!

Phân bón Cà Mau