Tổng giá trị học bổng được PVCFC được trao là 420 triệu đồng cho 60 sinh viên ngành nông nghiệp đang học tại 2 trường nói trên. Đây là năm thứ 5, Đạm Cà Mau tà trợ học bổng cho cả hai trường. Học bổng đã và đang góp phần tạo ra nhiều tác động thiết thực và tích cực đến kết quả học tập của sinh viên nông nghiệp qua các năm học, làm gia tăng tỷ lệ sinh viên nông nghiệp xếp loại xuất sắc.

  Ông Trần Chí Nguyện - Ủy viên HĐQT PVCFC trao tặng học bổng cho các em sinh viên trường ĐH Tây Nguyên

Ban Giám hiệu và sinh viên được nhận học bổng tại 2 trường Đại học Nông Lâm và Đại học Tây Nguyên bày tỏ niềm phấn khởi khi trường liên tiếp trong 5 năm qua nhận được sự đồng hành của Đạm Cà Mau trên hành trình chở những ước mơ của sinh viên. Bên cạnh đó, Ban Giám Hiệu nhà trường cũng ghi nhận, cảm ơn tấm lòng sẻ chia yêu thương của Đạm Cà Mau và mong muốn Đạm Cà Mau tiếp tục chung tay trong việc hỗ trợ các sinh viên nghèo vượt qua khó khăn, chạm đến chân trời của tri thức, đóng góp nguồn nhân lực có trình độ cao cho sự phát triển nông nghiệp bền vững của nước nhà.

 Các em sinh viên ĐH Nông Lâm TP.HCM vui mừng nhận học bổng Đạm Cà Mau

Học bổng khuyến học cho sinh viên nông nghiệp luôn đồng hành cùng các em sinh viên nghèo vượt khó, động viên kịp thời sự nỗ lực vươn lên trong học tập, có nhiều thành tích xuất sắc, đáng ghi nhận của các em. Trong hành trình chuyên chở những yêu thương, Đạm Cà Mau đã và vẫn đang dành sự quan tâm sâu sắc tới thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước qua những hành động thiết thực. Đây cũng chính là sự thể hiện rõ nét nhất cho sứ mệnh “Vì cộng đồng, phát triển nền nông nghiệp bền vững” mà Đạm Cà Mau luôn theo đuổi ngay từ những ngày mới thành lập.

Nguồn PVCFC