Sau vụ mùa trúng lớn

Sao cho bưởi phục hồi?

Đạm – Lân – Kali bón

Tỉa cành, đón vụ sau!

Cây bưởi sau khi thu hoạch nếu không được chăm sóc đúng kỹ thuật sẽ dễ gây thất thu cho mùa sau. Vậy nên bà con hãy LƯU NGAY bí kíp vàng để bưởi hồi sức nhanh, khỏe mạnh đón vụ mới:

VỆ SINH VƯỜN TRỒNG: Cắt cỏ xung quanh gốc, loại bỏ cành lá rụng và loại bỏ rác thải từ các vật tư nông nghiệp để vườn bưởi sạch và thông thoáng.

CẮT TỈA CÀNH: Cắt cành tăm, cành bị sâu bệnh, cành đã mang trái. Khi cắt tỉa, bà con kết hợp với tạo tán cho vụ sau bằng cách giữ lại 2 đến 3 cành chính cấp 3 sao cho cây bưởi tạo tán phát triển theo chiều ngang. Bà con tiến hành tỉa cành phải vệ sinh dụng cụ cắt tỉa tránh gây ra các bệnh do vi khuẩn, virut gây ra.

DINH DƯỠNG VÀNG: Cân đối dinh dưỡng để cây hồi phục và tăng khả năng sinh trưởng, sẵn sàng cho mùa vụ mới sau này.

Phân Bón Cà Mau gợi ý bà con sử dụng loại phân bón cân bằng Đạm – Lân – Kali, tiêu biểu là NPK Cà Mau 20-10-10 để chăm sóc cho vườn bưởi sau thu hoạch. NPK Cà Mau 20-10-10 là dòng phân bón chất lượng cao, 1 hạt ưu việt, có tỉ lệ dinh dưỡng đồng nhất, được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại. NPK Cà Mau 20-10-10 giúp kích thích bộ rễ, bộ lá phát triển mạnh, giúp cho cây bưởi phục hồi nhanh chóng!

Cùng với đó, bà con bón kết hợp phân bón hữu cơ OM CAMAU để giúp cây phát triển hệ thống rễ non phát triển và hấp thu dinh dưỡng hiệu quả hơn. Hàm lượng hữu cơ cao trong OM CAMAU cũng giúp cải tạo đất bạc màu và nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón.

Bí Kíp Vàng cho vụ mùa rộn ràng, nhà nhà cùng trúng lớn!

Phân Bón Cà Mau