Bà con ơi, muốn vườn cây nhà mình phát triển tốt, tăng năng suất thì đất trồng phải tốt. Mà nếu tình trạng đất có nguy cơ nhiễm mặn và đất phèn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc canh tác vì làm giảm rõ rệt số lượng vi sinh vật có ích trong đất, gián tiếp gây giảm năng suất và sâu bệnh thường xuyên ở cây đó bà con. PHÂN BÓN CÀ MAU bật mí “Bí Kíp Vàng” với sản phẩm Phân bón vi sinh Urea Bio giúp bà con yên tâm trồng trọt mà không lo đất bị thoái hóa hay cạn kiệt chất dinh dưỡng. 

 Tầm quan trọng của phân bón vi sinh sau trong canh tác cây trồng trên đất nhiễm mặn, phèn. Đất nhiễm mặn là hiện tượng các loại muối hòa tan ở nồng độ cao hơn bình thường. Nếu bà con không có các biện pháp khắc phục, rửa trôi, đất trồng ngày càng tích tụ lượng muối nhiều. Điều này phá vỡ cấu trúc tế bào cây trồng, gây héo úa do cây trồng mất nước, chết cây, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng mùa vụ.

 Những năm gần đây, tình trạng xâm nhập mặn đất trồng thường xuyên diễn ra, đặc biệt tại các tỉnh chuyên canh tác nông nghiệp như Đồng bằng sông Cửu Long do địa thế, đặc điểm thổ nhưỡng, thời tiết khắc nghiệt. Tình trạng này tác động trực tiếp đến canh tác và chăm sóc mùa vụ, ảnh hưởng đến sản lượng và chất lượng vụ mùa. Nếu không có giải pháp triệt để hiện tượng đất trồng nhiễm mặn sẽ dẫn đến ảnh hưởng lâu dài đến kế hoạch sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân.

 Phục hồi canh tác sau khi đất nhiễm mặn là thách thức lớn đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như mạnh dạn áp dụng các kỹ thuật, giải pháp bón phân để giảm thiểu tỷ lệ muối hòa tan trong đất, đảm bảo sản xuất vụ mùa thuận lợi. Bên cạnh các phương pháp xử lý truyền thống, sự ra đời của các sản phẩm phân bón ứng dụng công nghệ vi sinh như Ure sinh học: “Urea Bio” từ PHÂN BÓN CÀ MAU được xem là “cứu tinh” cho đất trồng nhiễm mặn, phèn.


Vậy Urea Bio mang những ưu thế vượt trội nào giúp bà con an tâm sản xuất vụ mùa? Hãy cùng tìm hiểu thêm dưới đây.

Phân bón vi sinh Urea Bio - Giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng khu vực đất nhiễm mặn, đất phèn
Thấu hiểu những nguy cơ trong sản xuất nông sản mà bà con đối mặt, PHÂN BÓN CÀ MAU đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Phân bón vi sinh Urea Bio - giải pháp dinh dưỡng phù hợp cho các loại cây trồng, đặc biệt tại khu vực đất nhiễm phèn, xâm nhập mặn. 

Urea Bio - “Cứu tinh” cho các loại cây trồng trên đất nhiễm mặn, phèn
Được ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại, Phân bón vi sinh Urea Bio của Phân Bón Cà Mau được sản xuất từ hỗn hợp nguyên liệu urê và dung dịch bổ sung vi sinh vật có lợi Bacillus sp làm tăng khả năng chuyển hóa dinh dưỡng trong đất, nhờ vậy cải tạo độ bạc màu và tăng độ phì nhiêu cho đất đồng thời cho cây trồng có sức đề kháng tốt trước các loại sâu bệnh. 

Điểm nổi bật của Urea Bio mà bà con nhiều nơi tin dùng đó là sản phẩm giúp tăng sức chống chịu cho cây trồng trong điều kiện phèn, mặn và ngộ độc hữu cơ, đặc biệt phù hợp với canh tác, sản xuất nông nghiệp tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Với thành phần dinh dưỡng gồm 46% đạm (Ni tơ) và các bào tử vi sinh vật Bacillus sp có lợi, có mật độ lên đến 106CFU/g. Urea Bio không chỉ tác động lại tích cực đến đất phèn, mặn, còn giúp nhà nông tiết kiệm phân bón, giảm chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn đảm bảo mùa màng năng suất và giá trị cao. Ngoài ra, Urea Bio có hạt phân tròn đều, không có tạp chất, hòa tan tốt trong nước và phù hợp với tất cả các loại cây trồng. 

Phân Bón Vi Sinh Urea Bio giúp bà con nâng cao năng suất chất lượng nông sản với những ưu điểm vượt trội sau:
- Cung cấp đạm cho đất và cây trồng.
- Bổ sung vi sinh vật Bacillus sp có lợi cho môi trường đất, giúp tăng khả năng chuyển hóa dinh dưỡng trong đất, cải tạo độ bạc màu, độ phì nhiêu.
- Tăng cường sản xuất Auxin giúp thúc đẩy bộ rễ mới phát triển, rễ chắc khỏe, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất để cây phát triển ổn định.
- Tăng sức đề kháng, hạn chế nguy cơ nhiễm các loại sâu bệnh hại cho cây.
- Tăng sức chống chịu cho cây trồng trong điều kiện đất nhiễm phèn, mặn và ngộ độc hữu cơ.
- Hỗ trợ cây sinh trưởng và phát triển mạnh, tăng năng suất và chất lượng nông sản. 
- Phù hợp với tất cả các loại cây trồng.
Với những ưu thế vượt trội, Phân bón vi sinh Urea Bio được xem là “cứu tinh” cho các loại cây trồng trên nền đất nhiễm phèn, mặn. Bác Nguyễn Xốp (ấp Tân Bình Thượng, xã Tân Hòa, Đồng Tháp) vui mừng chia sẻ: 
“Bón Ure sinh học này hiệu quả lắm. Ruộng tôi bị nhiễm phèn nặng, vụ lúa vừa rồi tưởng thất thu nhưng nhờ làm theo hướng dẫn của các kỹ sư PHÂN BÓN CÀ MAU tôi mạnh dạn bón loại phân Urea Bio để thay thế Ure thường. Kết quả thật bất ngờ, lúa phát triển rất mạnh, rễ ra nhiều, năng suất tăng cao hơn so với các vụ trước, thêm bán được giá nên tính ra lời lớn. Nói chung tôi phấn khởi, vui lắm”.

Vậy là PHÂN BÓN CÀ MAU vừa chia sẻ những ưu điểm của Phân bón vi sinh Urea Bio trong sản xuất nông nghiệp ngày nay. Hy vọng bà con đã thu thập được những kiến thức bổ ích để hỗ trợ phát triển canh tác nhà mình. Bà con hãy chia sẻ “Bí Kíp Vàng” này cho bạn bè và người thân để giúp bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng đạt hiệu suất cao, vụ mùa trúng lớn bà con nha! Để biết thêm các thông tin sản phẩm PHÂN BÓN CÀ MAU, bà con có thể liên hệ trực tiếp Đại lý phân phối gần nhất để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

PHÂN BÓN CÀ MAU