Mùa thu đong đầy niềm vui với những cánh đồng lúa vàng trĩu bông, những vụ xoài trúng lớn, những vườn bưởi trĩu trái, mít Thái xum xuê... Khắp nơi, cây trái đang rộn ràng phát triển, viết nên những câu chuyện canh tác thú vị của nhà nông cùng với “Bí Kíp Vàng” mang thương hiệu PHÂN BÓN CÀ MAU. Hãy cùng tìm hiểu bộ “Bí Kíp Vàng” chia sẻ bí kíp canh tác, đồng hành với nhà nông từ PHÂN BÓN CÀ MAU nhé.

Bí Kíp Vàng - Loạt giải pháp đồng hành với bà con chăm bón cây đủ đầy
Làm thế nào để bón phân thúc lúa trổ vàng ươm, hạt chắc mẩy?
Làm thế nào để phục hồi vườn bưởi sau thu hoạch để giữ sức, chuẩn bị cho vụ tiếp theo?
Làm thế nào để giảm tỷ lệ rụng trái ở cây cà phê?

Việc áp dụng các kỹ thuật canh tác nông nghiệp khoa học, bón phân đầy đủ cùng các yếu tố khí hậu, thổ nhưỡng và kinh nghiệm gieo trồng, chăm sóc cây trồng… tạo nên hiệu quả của vụ mùa. Với sự biến đổi khí hậu ngày càng khắc nghiệt, thời tiết bất thường, nguy cơ sâu bệnh hại mới xuất hiện đòi hỏi sự tỉ mỉ quan sát, cập nhật thông tin kiến thức nhà nông để đưa ra quyết định giải pháp nhanh chóng. Chính vì thế bà con cần liên tục theo dõi, quan sát và áp dụng giải pháp nhằm ngăn ngừa, khắc phục khi vườn cây nhà mình có dấu hiệu thiếu chất dinh dưỡng, nhiễm sâu bệnh hại. 

Với mong muốn đồng hành với bà con nông dân áp dụng khoa học, kỹ thuật hiện đại vào chăm sóc cây trồng, PHÂN BÓN CÀ MAU mang đến loạt “Bí Kíp Vàng” - Chia sẻ kiến thức từ chuyên gia PHÂN BÓN CÀ MAU, ứng dụng thành quả nghiên cứu và thực nghiệm trên ruộng đồng, vườn cây vào canh tác hàng loạt. Nhờ vậy bà con nhanh chóng áp dụng các kiến thức phù hợp với cây trồng nhà mình bằng các giải pháp dinh dưỡng toàn diện như NPK Cà Mau, phân bón hữu cơ, đạm màu (N46.Plus, Urea Bio,…) phù hợp đa dạng cây trồng.

Có PHÂN BÓN CÀ MAU, vụ mùa thu hoạch đúng ý
Mỗi năm, bà con nông dân luôn canh cánh nỗi lo làm thế nào để vụ mùa đạt năng suất cao, chất lượng tốt, mang đến hiệu quả tối đa cho vụ mùa. Với nỗi niềm mong muốn trở thành người đồng hành uy tín cùng bà con chăm sóc cây trồng, PHÂN BÓN CÀ MAU không ngừng nghiên cứu, phát triển và sản xuất các loại sản phẩm phân bón đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng, nâng cao hiệu quả canh tác.


PHÂN BÓN CÀ MAU mang đến loạt giải pháp dinh dưỡng cho vụ mùa đại thắng

Sự ra đời của các loại phân bón từ thương hiệu là sự nỗ lực của đội ngũ chuyên gia, cán bộ - công nhân viên PHÂN BÓN CÀ MAU trong việc đồng hành, hỗ trợ bà con tìm ra công thức “vàng” chăm sóc vụ mùa hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng nông sản Việt, khẳng định vị thế và giá trị sản xuất nông nghiệp đạt đến những thành tựu lớn, hướng đến sản xuất nông nghiệp bền vững cho thị trường nội địa và xuất khẩu

Các sản phẩm phân bón từ thương hiệu PHÂN BÓN CÀ MAU nhiều năm qua nhận được sự tin dùng từ bà con nông dân khắp 3 miền nhờ cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu trong quá trình chăm sóc cây, thích nghi với mọi điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng ở địa phương, phù hợp với đa dạng cây trồng… PHÂN BÓN CÀ MAU với các dòng sản phẩm NPK Cà Mau, phân bón hữu cơ, đạm màu (N46.Plus, Urea Bio,…) giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian canh tác và công sức của bà con, mang lại hiệu quả vượt trội cho một vụ mùa thắng lớn.

Suốt chặng đường gần 15 năm qua, PHÂN BÓN CÀ MAU khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu top đầu ngành sản xuất phân bón tại Việt Nam. Các sản phẩm phân bón từ thương hiệu PHÂN BÓN CÀ MAU nhận được sự tin tưởng và hài lòng của bà con nông dân không chỉ ở Việt Nam mà còn ở thị trường trong khu vực. PHÂN BÓN CÀ MAU liên tục được bình chọn là thương hiệu quốc gia, “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam… minh chứng rõ nét cho sự tin tưởng và ủng hộ từ bà con nông dân.

Với hệ thống đại lý phân phối hơn 15.000 phân bố khắp 3 miền đất nước giúp bà con dễ dàng tìm mua phân bón cho cây trồng. PHÂN BÓN CÀ MAU mong muốn mang đến loạt giải pháp phân bón đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của các loại cây trồng, giúp tiết kiệm chi phí và công sức bà con cho vụ mùa đại thắng, rộn ràng cả năm một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Việc nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm phân bón đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng cho cây trồng, cho vườn cây phát triển bền vững, mang đến sản lượng và chất lượng vụ mùa cao chính là minh chứng thể hiện rõ ràng cho sự thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành với bà con nông dân chăm bón và canh tác cây trồng của PHÂN BÓN CÀ MAU. Đó chính là sự quan tâm, hoài bão và khát khao kiến tạo các giá trị bền vững cho canh tác cây trồng, góp phần xây dựng nông nghiệp phát triển ổn định, nâng cao giá trị gia tăng..

Tự hào là thương hiệu cung cấp bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng, PHÂN BÓN CÀ MAU đã và đang đồng hành cùng bà con nông dân khắp mọi miền đất nước, là nguồn cung cấp “dinh dưỡng đủ đầy” để giúp bà con “thu hoạch đúng ý”.

Còn chần chừ điều gì, bà con theo dõi ngay “Bí Kíp Vàng” của PHÂN BÓN CÀ MAU tại đây để biết thêm thật nhiều kiến thức bổ ích, sẵn sàng cho những vụ mùa thắng lớn nhé.

PHÂN BÓN CÀ MAU