Nếu bà con đang tìm kiếm:

Những bí kíp mới để hồi sức cà phê sau thu hoạch?

Dinh dưỡng như nào để cây khỏe mạnh, đề kháng tốt, lại có lợi cho hệ vi sinh vật trong đất?…

Hãy xem ngay những BÍ KÍP VÀNG hữu ích sau:

- Về dinh dưỡng: bà con nên kết hợp phân hữu cơ OM CAMAU và các loại phân bón NPK có tỷ lệ Đạm cao để cây hồi phục nhanh. Tiêu biểu là NPK Cà Mau 20-5-5 hoặc NPK Cà Mau 22-5-6. OM CAMAU giúp gia tăng các hệ vi sinh vật có lợi trong đất, giúp rễ non phát triển, từ đó tăng hiệu quả sử dụng phân bón vô cơ. NPK Cà Mau với tỉ lệ dinh dưỡng đồng đều, hạt phân tròn chứa đủ dinh dưỡng giúp cây hấp thu hiệu quả và giúp cây cà phê nâng cao sức đề kháng.

- Bên cạnh đó, bà con cũng lưu ý:

- Đối với khu vực ở Tây Nguyên, bà con nên tưới nước sau khi thu hoạch khoảng 1 tháng. Nếu tưới nước quá muộn sẽ khiến cây bắt đầu giới hạn chịu ẩm và làm cho cây cà phê khó phục hồi lại trạng thái như bình thường, cây sẽ bị héo và không thể phân hóa mầm hoa.

- Bà con bón phân cách gốc khoảng 15 – 20cm và tạo rãnh bón phân cho cây cà phê để chất dinh dưỡng được được cây trồng hấp thu tốt hơn.

- Bà con nhớ tiến hành tỉa cành sâu bệnh, cành già và cành yếu vào ngày nắng ráo để bộ tán cây cân đối, cây có thêm không gian sinh trưởng thuận lợi và đề kháng tốt.

- Một vài Bí kíp về dinh dưỡng vàng để bà con vững lòng chăm vườn cà phê. Hãy theo dõi Bí Kíp Vàng của Phân Bón Cà Mau để cập nhật thêm nhiều bí kíp về canh tác hiệu quả nhé.

Phân Bón Cà Mau