Nếu nhà nông trực tiếp được lợi từ chương trình "Cùng nhau san sẻ" của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM) thì với đại lý phân phối, làm cầu nối chuyển tải các giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho cây trồng là công việc, là niềm vui giúp họ bền bỉ với nghề.

Chị Bùi Thị Kim Tuyền – chủ Đại lý Chín Diệp (huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) là một trong những đại lý thân thiết với PVCFC nhiều năm qua. Kinh doanh và phân phối phân bón như mối duyên giúp chị vừa ổn định kinh tế, vừa là niềm vui sống khi cùng đồng hành phát triển với nhiều bà con nông dân trong vùng.

 Đại lý của chị Tuyền ngày càng ăn nên làm ra vì bán phân bón tốt, chính hiệu mà lại nhiều chương trình ưu đãi cho bà con. Ban đầu chỉ là Ure truyền thống, sau cứ có sản phẩm mới là chị nhập về khuyến khích bà con dùng thử. "Tiếng lành đồn xa", Phân bón Cà Mau nhanh chóng được mọi người biết đến và lan tỏa, tin tưởng tìm đến Chín Diệp tậu hàng về.

 Chị Tuyền gắn bó với Phân bón Cà Mau vì lượng cung phong phú, sản phẩm đa dạng và giá cả phải chăng dễ bán. Chị còn quý mến Công ty vì luôn duy trì được chính sách tốt cho đại lý đồng hành, lại linh hoạt hỗ trợ "bán trước – trả sau" khi kinh doanh khó khăn, nhất là giai đoạn ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

"Cùng với những chương trình hỗ trợ trước đây, khi PVCFC triển khai "Cùng nhau san sẻ", tôi ủng hộ hết mình vì vừa có thể chia sẻ khó khăn trước mắt, vừa tạo cơ hội để bà con trải nghiệm thử phân bón NPK Cà Mau phức hợp một hạt công nghệ mới. Vậy nên mọi người đều có thể đến tôi đổi quà lấy phân bón hoặc tiền mặt giá trị tương đương.", chị Tuyền vui vẻ cho biết.

Vừa chia sẻ, chị Tuyền vừa liến thoắng giao hàng, đỡ hàng lên xe giúp khách. Luôn tay luôn chân không nghỉ nhưng miệng vẫn tươi cười niềm nở và hướng dẫn tận tình khi ai hỏi thông tin hay cách sử dụng. Với chị Tuyền, làm nhịp cầu kết nối thương hiệu phân bón lớn giúp bà con có được nhiều mùa vàng là niềm vui lớn trong đời.

Theo Dân Việt