THÔNG CÁO BÁO CHÍ
CÔNG TY CP PHÂN BÓN DẦU KHÍ CÀ MAU CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH 

“HẠT NGỌC MÙA VÀNG - GỞI NGÀN TRI ÂN”  

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau trân trọng công bố chương trình “Hạt Ngọc Mùa Vàng, gởi ngàn tri ân” nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập.

Cơ cấu giải thưởng dành cho chương trình lên đến 5 tỷ đồng cùng với thông điệp ý nghĩa, chương trình hứa hẹn sẽ thu hút được sự ủng hộ của nông dân cả nước, góp phần cùng nông dân đem lại mùa vàng thắng lợi, nâng cao chất lượng và phát triển sản phẩm nông nghiệp Việt Nam.   

Chương trình “Hạt Ngọc Mùa Vàng - gởi ngàn tri ân” 

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau PVCFC) chính thức công bố Chương trình “Hạt Ngọc Mùa Vàng, Gởi ngàn tri ân” diễn ra từ ngày 01/04/2016 đến ngày 20/6/2016 nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty và vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng Nhì. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Đạm Cà Mau thay lời cảm ơn chân thành gửi đến người nông dân cả nước đã tin tưởng và đồng hành cùng Đạm Cà Mau trong suốt 5 năm qua. 

Mang sứ mệnh là nhà sản xuất kinh doanh phân bón trên nền tảng công nghiệp hóa dầu phục vụ nông nghiệp, Đạm Cà Mau hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và toàn khu vực trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón và hóa chất phục vụ nông nghiệp và công nghiệp dầu khí. Vì thế tập thể Đạm Cà Mau đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu cho ra đời các giải pháp tối ưu về dinh dưỡng cây trồng, từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường và luôn là lựa chọn hàng đầu của người nông dân khu vực ĐBSCL cũng như được sự tín nhiệm, tin yêu của bà con nông dân trên cả nước. “Hạt Ngọc Mùa Vàng, gởi ngàn tri ân” như thay lời cảm ơn của Đạm Cà Mau gửi đến bà con nông dân và xác định luôn là người bạn đồng hành thân thiết của nhà nông, cùng chung tay tạo ra những cánh đồng vàng năng suất cao, chất lượng tốt, gia tăng giá trị nông sản và góp phần phát triển nông nghiệp Việt Nam. 

Với ý nghĩa đó, trong chương trình này, ngoài mong muốn gửi đến sự tri ân sâu sắc còn mang đến bà con nông dân hàng ngàn món quà ý nghĩa với tổng giá trị giải thưởng lên đến  5 tỷ đồng. Để tham gia chương trình và nhận được quà tặng, người tham gia sẽ tìm thẻ cào may mắn được đặt trong sản phẩm phân bón Đạm Cà Mau có gắn logo “Tri ân” và làm theo hướng dẫn để nhận ngay giải 10.000 đồng; 20.000 đồng; 100.000 đồng nạp vào điện thoại. Đặc biệt hơn, 150 khách hàng may mắn nhất sẽ được Ban tổ chức chương trình mang quà đến trao tận nhà bà con, cùng với tài trợ một chuyến du lịch miễn phí đến nơi cực Nam của tổ quốc để tham dự Ngày hội tri ân của Đạm Cà Mau diễn ra vào ngày 15/7/2016. Hơn thế nữa, quý bà con còn có cơ hội tham quan nhà máy Đạm Cà Mau- hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á với công nghệ sản xuất sản phẩm Ure hạt đục duy nhất ở Việt Nam và được tham gia rút thăm trúng những phần quà giá trị lên đến 500 triệu đồng. 

Về tinh thần và ý nghĩa của chương trình, Ông Bùi Minh Tiến, Tổng Giám Đốc chia sẻ: “Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị đảm bảo hài hòa lợi ích của doanh nghiệp, khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho người dân những giải pháp dinh dưỡng bảo vệ tốt nhất cho cây trồng, kiến tạo nhiều sản phẩm mới tạo thêm  giá trị gia tăng hơn nữa để Đạm Cà Mau trở thành câu chuyện trong giấc mơ làm giàu của bà con nông dân. Chính vì thế, chúng tôi luôn chủ động hướng đến gần hơn với người nông dân bằng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa như các chương trình hội thảo nông dân, tập huấn kỹ thuật, hỗ trợ kiến thức, chuyển giao khoa học công nghệ cho nhà nông…Và chương trình “Hạt Ngọc Mùa Vàng, gởi ngàn tri ân” lần này cũng không năm ngoài định hướng đó và chúng tôi mong rằng hoạt động này sẽ mang lại nhiều hơn những niềm vui, sự lạc quan và hỗ trợ để bà con sớm vượt qua những thách thức trong giai đoạn hiện nay và đón chờ mùa vàng sắp tới” 

CƠ CẦU GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “HẠT NGỌC MÙA VÀNG - GỬI NGÀN TRI ÂN” 

Cơ cấu nhóm giải thưởng TRÚNG LIỀN TAY - NHẬN NGAY HẠT NGỌC 

  • 150.000 giải Thần tài: nhận ngay 10.000 vnđ nạp vào tài khoản điện thoại.
  • 50.000 giải Đồng hành: nhận ngay 20.000 vnđ nạp vào tài khoản điện thoại.    
  • 5.000 giải Mùa Vàng: nhận ngay 100.000 vnđ nạp vào tài khoản điện thoại. 

Cơ cấu nhóm giải thưởng VỀ CÀ MAU - CHUNG VUI NGÀY HỘI 

Mỗi giải là 1 chuyến du lịch đến Cà Mau (cho 1 người) và tham dự Ngày hội tri ân nông dân 2016 cùng ĐẠM CÀ MAU và có cơ hội trúng các giải sau:
  • 01 Giải đặc biệt: máy kéo KOBUTA M6040SU công suất 59 Hp  (Kw)
  • 01 Giải nhất: máy kéo KOBUTA B2420 công suất 24 Hp (Kw)
  • 05 Giải nhì: máy xới đất MK120S-RV125-2 công suất 12.5 Hp (Kw) 
  • 20 Giải ba: máy bón phân BMC 3WF-3A dung tích 26L 
Khuyến cáo: giá bán sản phẩm trong chương trình này không đổi so với giá bán trên thị trường hiện nay.