Tham dự buổi lễ trao học bổng có Ban Lãnh đạo Học viện Nông nghiệp Việt Nam và hơn 200 sinh viên được nhận học bổng của các đơn vị tài trợ. Dự và trao học bổng Đạm Cà Mau cho các em có ông Bùi Minh Tiến – Chủ tịch HĐQT công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Minh Tiến thay mặt Đạm Cà Mau gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Học viên Nông nghiệp đã tạo điều kiện để Đạm Cà Mau tiếp tục đồng hành năm thứ 6 liên tiếp với sinh viên nông nghiệp để nâng cao tri thức, góp phần vào sự phát triển nông nghiệp nước nhà: “Trong quá trình sản xuất kinh doanh, Đạm Cà Mau đã nhìn thấy những ước mơ, những khao khát mãnh liệt, cháy bỏng được học tập để đổi đời của các em nhưng vì mưu sinh phải gác lại ước mơ, hoài bão…”

     Ông Bùi Minh Tiến - Chủ tịch HĐQT Đạm Cà Mau chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Học viện Nông nghiệp VN

Công ty Đạm Cà Mau tròn 7 tuổi thì Quỹ học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng” cũng đã tròn 6 năm với 3500 suất học bồng trao đi, tương đương 12 tỷ đồng được trao tay trên mọi miền đất nước. 

Quỹ học bổng này được Đạm Cà Mau chú trọng cả chiều rộng và chiều sâu, không chỉ san sẻ khó khăn với cộng đồng mà còn là mong muốn đầu tư nguồn nhân lực nông nghiệp cho nước nhà nói chung và Đạm Cà Mau nói riêng khi những cá nhân được trao học bổng chính là những tiềm năng Đạm Cà Mau sàng lọc, hướng đến và góp một phần nhỏ phát triển nông nghiệp bền vững. Đạm Cà Mau mong muốn các em sinh viên xuất sắc sẽ tiếp tục nuôi dưỡng hoài bão, phát huy truyền thống hiếu học, đồng thời trang bị cho mình những tri thức cần thiết để phát triển bản thân, đóng góp sức mình xây dựng nông nghiệp Việt Nam.

     Ông Bùi Minh Tiến trao học bổng cho các em sinh viên Học viện Nông nghiệp VN

Năm học 2018 – 2019, Đạm Cà Mau tài trợ học bổng tại 5 trường đại học lớn trong cả nước với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng. Riêng Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đạm Cà Mau trao tặng 30 suất, mỗi suất trị giá 7 triệu đồng để các em trang trải học phí đầu năm học mới.

Nguồn PVCFC