Phân bón Cà Mau

    Đủ đều dinh dưỡng

      Cây sinh trưởng tốt

Năng suất tối đa

   Niềm vui mọi nhà

     Mùa vàng hoan ca.

Những câu thơ mộc mạc ấy do anh Mai Thanh Sơn (huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) dành tặng cho Công ty Cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM).

Có hơn 10 năm gắn bó, niềm vui và kỷ niệm khó mà kể hết nhưng đọng lại trong anh là một thương hiệu phân bón luôn hướng đến khách hàng với sự quan tâm chu đáo.

Gặp anh tại một đại lý phân phối lớn ở huyện Tân Thạnh khi sắp chở thêm mấy bao phân bón cho vụ tới, anh Sơn nét mặt hồ hởi khoe vụ Đông Xuân thắng lớn vì được mùa được giá. Phân bón Cà Mau chưa khi nào làm anh thất vọng. Không chỉ tin dùng mà anh còn sẵn sàng giới thiệu, chia sẻ cho bà con nào muốn tìm hiểu bí kíp mùa vàng như bản thân đã có.

Anh vừa cười tươi vừa nói: “Phân bón Cà Mau thành mặt hàng thiết yếu của gia đình rồi. Nên dù không có chương trình “Cùng nhau san sẻ” tôi vẫn mua thôi. Yên tâm cả về chất lượng và giá cả. Thị trường dù nhiều thương hiệu nhưng mình dùng tốt quá rồi thì không cần thay đổi làm gì. Hơn nữa, tôi thích ở Phân bón Cà Mau là sự quan tâm với nhà nông chúng tôi, không chỉ qua chất lượng sản phẩm, hướng dẫn kỹ thuật mà còn nhiều chương trình hỗ trợ rất ý nghĩa và thiết thực.”

Mua nhiều được thêm phân bón NPK Cà Mau chất lượng cao, cộng thẻ cào điện thoại bên trong thêm niềm vui cho người tham gia. Anh Sơn cho biết sẽ chia sẻ quà tặng này cho bà con xung quanh để có thêm niềm vui nho nhỏ.

Theo Công thương