[Bí Kíp Vàng] – Lãi Gần Tỷ Đồng Trên Cây Cà Phê Nhờ NPK Cà Mau

Thăm lại rẫy cà phê anh Lê Quốc Tuấn (Bảo Lộc, Lâm Đồng) ở giai đoạn cây đương đậu rực trái, anh hồ hởi “Vụ rồi cũng trên 4 ha canh tác, tôi thu được 24 tấn thay vì 16 tấn như trước đây, trừ hết chi phí lời hơn 125 triệu đồng/ha mùa này. Được thời, cà phê chất lượng, giá bán cao thì lãi cũng gần cả tỷ đồng”

Nghe anh Tuấn chia sẻ mà Đạm Cà Mau vui khôn xiết. Mừng cho anh Tuấn canh tác thành công, mừng hơn nữa là khi sự thành công trên rẫy cà phê của anh, có sự đồng hành của NPK Cà Mau với nhiều ưu điểm vượt trội:


Cho bộ rễ phát triển sâu, rộng, thân chắc khỏe, lá xanh mượt, sáng bóng.
Tăng sức đề kháng cho cây, chống chịu sâu bệnh tốt
Hạn chế thất thoát phân khi bón, giảm chi phí đầu tư phân bón.
Cà phê ra hoa, đậu trái cao, chùm quả dày, trái đồng đều và chín tập trung

NPK Cà Mau được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, cung cấp nguyên tố N-P-K một cách cân đối và đầy đủ. Bà con an tâm sử dụng phân bón NPK Cà Mau cho rẫy cà phê để đảm bảo thu hoạch nông sản với năng suất và đạt chất lượng cao. Từ đó mang lại nhiều lợi nhuận cho bà con làm cà phê.

Từ những thành công trên mô hình của mình, anh Tuấn mong muốn được chia sẻ đến nhiều bà con hơn, anh bày tỏ: “Có bí kíp, đổi cách làm, được mùa vàng. Tôi còn mong muốn sắp tới tổ chức gặp gỡ chia sẻ cho bà con để nhiều người cũng được thành công như mình”.

NPK Cà Mau tự hào đồng hành cùng bà con nông dân với những mùa vụ trúng lớn, lãi đều, năng suất cao. Bà con chú ý nhé, khi lựa chọn phân bón NPK, phải nhớ lựa chọn những sản phẩm thật sự uy tín, chất lượng tốt, được kiểm định thực tế về mức độ hiệu quả về kinh tế cây trồng. Có như vậy, bà con mới có thể yên tâm canh tác, tạo ra những vụ mùa vàng trúng lớn, lợi nhuận đều, bà con nhé.

Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm hoặc kinh nghiệm canh tác, bà con inbox hoặc comment vào bên dưới để Đạm Cà Mau tư vấn chi tiết hơn nhé!

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn