Phát biểu Khai mạc Hội thao, Tổng Giám đốc PVCFC Văn Tiến Thanh cho biết: “Hội thao nằm trong một chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 8 năm thành lập Đạm Cà Mau, với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT, tăng cường sức khỏe cho CBCNV; góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo bầu không khí giao lưu bổ ích và phấn khởi giữa các CBCNV và các đơn vị bạn, góp phần thúc đẩy tinh thần lao động để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của từng đơn vị”.

  Tổng Giám Đốc Văn Tiến Thanh phát biểu chính thức khai mạc Hội thao PVCFC Games 2019

Hội thao năm nay được tổ chức quy mô bao gồm các môn thi đấu mang tính tập thể cao, tạo điều kiện cho người tham gia và người cổ vũ có những giờ phút vui vẻ, thư giãn, giải trí; trao đổi kinh nghiệm và thể hiện khả năng của mình.

   PVCFC Games 2019 sẽ diễn ra tới hết ngày 09/03 với hơn 500 VĐV tranh tài ở 15 môn thi đấu

PVCFC Games 2019 có 15 nội dung thi: Bóng đá nam/nữ, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, tennis, bơi lội, chạy bộ, kéo co, vật tay, cờ vua, cờ tướng, xe đạp chậm, nhảy bao bố, phóng phi tiêu, lắc vòng đi bộ. Tranh tài ở các môn đấu đều là lực lượng hùng hậu, cân tài cân sức và quyết tâm cao: môn bóng đá nam gồm 13 đội, môn bóng đá nữ có 5 đội, bóng chuyền có 10 đội, kéo co có 13 đội; cầu lông có 18 VĐV, tennis có 15 VĐV, chạy bộ có hơn 400 VĐV tham gia. Riêng môn bơi lội có đến 4 loại hình thi đấu: bơi tự do nam/nữ, bơi ếch, tiếp sức đồng đội với tổng số hơn 50 VĐV bơi thi đấu tại Hồ bơi Trung tâm TDTT tỉnh Cà Mau. Môn vật tay cũng là bộ môn được anh em CBCNV tham gia thi đấu nhiệt tình với hơn 40 VĐV.

    Ban lãnh đạo Công ty cùng tham gia chạy 3km đồng hành ngay sau buổi lễ khai mạc Hội thao PVCFC Games 2019

Mỗi môn thi đấu là một hoạt động thực tiễn, sôi nổi; là những gam màu tô điểm cho bức tranh sinh động về cuộc sống lao động của CBCNV Đạm Cà Mau, đồng thời phát hiện nhiều nhân tố mới, triển vọng, là những hạt nhân của phong trào TDTT trong từng phòng ban.

    Các VĐV môn tennis bắt đầu tham gia thi đấu nội dung đơn nam và đôi nam 

Hội thao sẽ là động lực tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, cống hiến cho sự phát triển của đơn vị, đồng thời thể hiện rõ nét tinh thần thi đấu “Đoàn kết, Nhiệt tình, Trung thực, Cao thượng”, khẳng định văn hóa doanh nghiệp và thắt chặt tình đoàn kết giữa CBCNV Đạm Cà Mau nói riêng và giữa Đạm Cà Mau với các đơn vị bạn bè nói chung.

Nguồn PVCFC