Trong 02 ngày 11 và 12/03/2014, Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) – chủ sở hữu thương hiệu Đạm Cà Mau, đã phối hợp các cơ quan quản lý nhà nước về nông nghiệp, cán bộ khoa học thuộc các Trạm Bảo vệ thực vật tổ chức hội thảo tập huấn kiến thức nông nghiệp và giới thiệu sản phẩm Đạm Cà Mau tại 02 huyện Cai Lậy và Cái Bè của tỉnh Tiền Giang với hơn 300 nông dân tham gia. 

Đại đa số nông dân tham dự trong các cuộc hội thảo đều đã biết đến sản phẩm Đạm Cà Mau, tuy nhiên vẫn chưa hiểu hết tính năng của sản phẩm. Với chủ đề “Đạm Cà Mau - Xanh Bền Hơn - Tiết Kiệm Hơn, hội thảo này đã giải đáp những thắc mắc của nông dân về sản phẩm đạm hạt đục một cách tận tình và thấu đáo.

Bên cạnh việc chia sẻ thông tin về sản phẩm Đạm Cà Mau, với các tính năng nổi trội của sản phẩm, đại diện PVCFC còn phối hợp với các kỹ sư nông nghiệp hướng dẫn bà con cách sử dụng phân bón hợp lý và tiết kiệm chi phí, cách chăm sóc và bón phân cho cây lúa và rau màu, tư vấn cách thức tiếp cận những tiến bộ của khoa học kỹ thuật để ứng dụng vào sản xuất nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Một số hình ảnh do nhóm PV "bản tin pvcfc.com.vn" ghi nhận được tại hội thảo: