Từ ngày 18/01/2013 đến 21/01/2013, được sự hỗ trợ từ các cấp, các Sở, Ban Ngành của các tỉnh Đăk Nông, Bình Phước và Tây Ninh, Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã tổ chức Lễ bàn giao 6 căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách có hoàn cảnh khó khăn.


Ông Hoàng Trọng Dũng - PTGĐ Công ty PVCFC trao quà và quyết định trao nhà cho gia đình ông Ngô Văn Hùng,
 thương binh hạng 2/3 huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh


Buổi trao nhà diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng và thấm tình. Với số tiền được hỗ trợ, cộng với nguồn lực từ gia đình, sự giúp đỡ của anh em, dòng tộc đã giúp cho các gia đình xây dựng được căn nhà mới khang trang, góp phần ổn định cuộc sống. Sau hơn 3 tháng thi công, đến nay, ngôi nhà đã hoàn thành và bàn giao cho các gia đình sử dụng. Đại diện đơn vị tài trợ, lãnh đạo PVCFC ông Hoàng trọng Dũng – Phó Tổng Giám đốc công ty đã gửi lời thăm hỏi và chia sẻ với những hy sinh cao cả của những người thân trong gia đình đã ngã xuống và mất một phần xương máu trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc. Ông Hoàng Trọng Dũng gửi lời cảm ơn đến đại diện Mặt trận Tổ Quốc các tỉnh, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội các địa phương đã phối hợp triển khai, cùng chung tay góp sức trong việc hoàn thiện các căn nhà theo kịp tiến độ, đặc biệt là bàn giao nhà đúng dịp Tết cổ truyền Quý tỵ 2013, tạo điều kiện cho các gia đình cùng đón Tết hạnh phúc, vui vẻ trong căn nhà mới khang trang. Ngoài ra, tại buổi lễ trao nhà, Công ty cũng đã dành tặng mỗi gia đình 01 phần quà trị giá 02 triệu đồng giúp các gia đình Vui Xuân, đón Tết.

PVCFC trao nhà tình nghĩa cho gia đình Ông Nguyễn Văn Thuận, thương binh 4/4,
Phường Hưng Chiến, Thị Xã Bình Long, Tỉnh Bình Phước.


Trao Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Ngô Văn Hùng, bệnh binh 2/3 xã Phước Vinh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Chương trình này là một phần trong sự cam kết của PVCFC với cộng đồng và xã hội trong năm 2012. Với giá trị trên 10 tỷ đồng thực hiện nhiều hạng mục, PVCFC mong muốn chia sẻ, giúp đỡ những người có công với đất nước, những người chịu nhiều thiệt thòi, bà con nghèo khắp cả nước… để họ có một cuộc sống ổn định và tốt đẹp hơn.