Ngày 02/01/2013 Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) Lê Mạnh Hùng có chuyến thăm và khảo sát tình hình bán sản phẩm Đạm Cà Mau tại các đại lý tỉnh Kiên Giang và TP Cần Thơ.


Lãnh đạo PVCFC thăm các đại lý tại tỉnh Kiên Giang

Tại các điểm đến, nhân dịp đầu năm mới, Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng và các thành viên trong đoàn đã gửi tới Quý khách hàng lời chúc Sức khỏe - An khang - Thịnh vượng. Thông qua buổi trò chuyện thân mật, Đoàn đã thăm hỏi và lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng trong quá trình hợp tác đưa Đạm Cà Mau đến với nông dân trong thời gian vừa qua, lắng nghe phản hồi của bà con về những đặc tính của sản phẩm sau khi sử dụng tại địa phương. Từ việc đến thăm trực tiếp các đại lý, lắng nghe phản hồi từ nhiều chiều sẽ giúp cho Công ty có chính sách hợp lý vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất nhằm phục vụ lợi ích cho nông dân, khách hàng.


Tặng quà lưu niệm cho các đại lý nhân dịp đầu năm mới

Các đại lý cũng cho biết: hiện nay sản phẩm Đạm Cà Mau đang thâm nhập thị trường nhanh chóng, tạo được niềm tin cho nông dân. Từ đó, các khách hàng yêu cầu Công ty nhanh chóng đẩy mạnh quảng bá đến người dân bằng việc tăng cường tổ chức Hội thảo nông dân, Hội thảo Đại lý cấp II để không chỉ giới thiệu sản phẩm Đạm Cà Mau mà còn giúp nông dân tiếp cận những kiến thức cần thiết trong sản xuất nông nghiệp, giúp bà con tăng hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí.