(Công Thương) Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) công bố chương trình “Hạt Ngọc Mùa Vàng – gửi ngàn tri ân” tới các khách hàng, bà con nông dân... đã đồng hành cùng công ty trong 5 năm qua.


Chương trình diễn ra từ ngày 1/4/2016 đến ngày 20/6/2016. Cơ cấu giải thưởng dành cho chương trình lên đến 5 tỷ đồng cùng với thông điệp ý nghĩa, hứa hẹn sẽ thu hút được sự ủng hộ của nông dân cả nước. 

Để tham gia chương trình và nhận được những phần quà ý nghĩa, người tham gia sẽ tìm thẻ cào may mắn được đặt trong sản phẩm phân bón Đạm Cà Mau có gắn logo “Tri ân” và làm theo hướng dẫn để nhận ngay giải 10.000 đồng; 20.000 đồng; 100.000 đồng nạp vào điện thoại. Đặc biệt hơn, 150 khách hàng may mắn nhất sẽ được Ban tổ chức chương trình mang quà đến trao tận nhà, cùng với tài trợ một chuyến du lịch miễn phí đến nơi cực Nam của tổ quốc để tham dự "Ngày hội tri ân" của Đạm Cà Mau diễn ra vào ngày 15/7/2016. Hơn thế nữa, khách hàng còn có cơ hội tham quan nhà máy Đạm Cà Mau hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á với công nghệ sản xuất sản phẩm Ure hạt đục duy nhất ở Việt Nam và được tham gia rút thăm trúng những phần quà giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Ông Bùi Minh Tiến, Tổng Giám đốc PVCFC chia sẻ: “Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị đảm bảo hài hòa lợi ích của doanh nghiệp, khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho người dân những giải pháp dinh dưỡng bảo vệ tốt nhất cho cây trồng, kiến tạo nhiều sản phẩm mới tạo thêm giá trị gia tăng hơn nữa để Đạm Cà Mau trở thành câu chuyện trong giấc mơ làm giàu cho bà con nông dân. Vì thế, chúng tôi luôn chủ động hướng đến gần hơn với người nông dân bằng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa như các chương trình hội thảo, tập huấn kỹ thuật, hỗ trợ kiến thức, chuyển giao khoa học công nghệ cho nhà nông... Và, chương trình “Hạt Ngọc Mùa Vàng - gửi ngàn tri ân” lần này cũng không nằm ngoài định hướng đó. Qua đây, chúng tôi mong rằng, hoạt động này sẽ mang lại nhiều hơn những niềm vui, sự lạc quan và hỗ trợ để bà con sớm vượt qua những thách thức trong giai đoạn hiện nay và đón chờ mùa vàng sắp tới”.

Cơ cấu nhóm giải thưởng Trúng liền tay- Nhận ngay hạt ngọc là: 150.000 giải Thần tài, nhận ngay 10.000 đồng nạp vào tài khoản điện thoại; 50.000 giải Đồng hành, nhận ngay 20.000 đồng nạp vào tài khoản điện thoại; 5.000 giải Mùa Vàng, nhận ngay 100.000 đồng nạp vào tài khoản điện thoại.

Cơ cấu nhóm giải thưởng Về Cà Mau - Chung vui ngày hội: Mỗi giải là 1 chuyến du lịch đến Cà Mau (cho 1 người) và tham dự Ngày hội tri ân nông dân 2016 cùng Đạm Cà Mau và có cơ hội trúng các giải sau: 01 Giải đặc biệt: máy kéo KOBUTA M6040SU công suất 59 Hp (Kw); 01 Giải nhất: máy kéo KOBUTA B2420 công suất 24 Hp (Kw); 05 Giải nhì: máy xới đất MK120S-RV125-2 công suất 12.5 Hp (Kw); 20 Giải ba: máy bón phân BMC 3WF-3A dung tích 26L.

Khuyến cáo: giá bán sản phẩm trong chương trình này không đổi so với giá bán trên thị trường hiện nay.

Kim Tuyến (Theo baocongthuong.com.vn)