Chương trình đồng hành

Đạm xanh Cà Mau (N46.Plus) phù hợp bón cho café tại Lâm Đồng

Kết quả này ghi nhận được sau khi chúng tôi đi kiểm tra mô hình trình diễn phân N.46 Plus trên cây café của nhà nông dân Lương Trường Giang ngụ tại Thôn 3 – xã Mê Linh –  huyện Lâm Hà, Lâm Đồng. Niềm vui được nông dân chia sẻ giúp Đạm Cà Mau có thêm động lực để tuyên truyền thêm về hiệu quả của đạm xanh cho bà con Lâm Đồng.
Xem thêm

Sử dụng phân bón hữu cơ: Bắt đầu thay đổi từ thói quen

Ngày 24.7, Hội NDVN đã tổ chức hội nghị về công tác nông vận trong sản xuất, cung ứng và sử dụng phân bón ở nước ta hiện nay. Ông Thào Xuân Sùng - Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành TƯ Hội NDVN chủ trì hội nghị.
Xem thêm

Trồng mướp đắng trong nhà lưới, vừa an toàn lại tăng năng suất

“Không chỉ nâng cao giá trị sản xuất cho nông dân mà mục tiêu của chúng tôi khi xây dựng mô hình là trồng mướp đắng theo hướng an toàn, tiến đến tiêu chuẩn VietGAP”, đó là khẳng định của Th.S Võ Thị Tuyết Trinh, Trạm trưởng Trạm Trồng trọt và BVTV huyện Gio Linh (Quảng Trị).
Xem thêm

Thêm một mô hình trồng lúa cho lãi cao nhờ Đạm xanh N46.Plus Cà Mau

Dù đang tất bật với công việc đồng áng nhưng tuần qua bà con nông dân vẫn tập trung tại nhà anh Dương Ngọc Trọng, ấp 1, Tân Thành, Thủ Thừa, Long An để quan sát mô hình trình diễn phân bón Đạm Cà Mau trên cây lúa giống nếp IR 4625. Lần này, phân bón mà nhà anh sử dụng là N46.plus. 
Xem thêm

Tiết kiệm phân, năng suất cao cùng đạm xanh Cà Mau

Đang vào độ thu hoạch vụ Đông Xuân 2017 – 2018, hầu như nhà nào cũng tất bật công việc đồng áng nhưng đông đảo bà con trong vùng vẫn dành thời gian đến dự tổng kết mô hình trình diễn phân bón Đạm xanh N46. Plus Cà Mau trên ruộng lúa nhà anh Nguyễn Trung Sĩ, ấp Thới Phước A, xã Thới Tân, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ để tìm hiểu vì sao ruộng lúa được thử nghiệm sử dụng đạm xanh N46.Plus của anh Sĩ mùa này lại cho năng suất cao.
Xem thêm

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn