Chương trình đồng hành

Thêm một mô hình trồng lúa cho lãi cao nhờ Đạm xanh N46.Plus Cà Mau

Dù đang tất bật với công việc đồng áng nhưng tuần qua bà con nông dân vẫn tập trung tại nhà anh Dương Ngọc Trọng, ấp 1, Tân Thành, Thủ Thừa, Long An để quan sát mô hình trình diễn phân bón Đạm Cà Mau trên cây lúa giống nếp IR 4625. Lần này, phân bón mà nhà anh sử dụng là N46.plus. 
Xem thêm

Tiết kiệm phân, năng suất cao cùng đạm xanh Cà Mau

Đang vào độ thu hoạch vụ Đông Xuân 2017 – 2018, hầu như nhà nào cũng tất bật công việc đồng áng nhưng đông đảo bà con trong vùng vẫn dành thời gian đến dự tổng kết mô hình trình diễn phân bón Đạm xanh N46. Plus Cà Mau trên ruộng lúa nhà anh Nguyễn Trung Sĩ, ấp Thới Phước A, xã Thới Tân, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ để tìm hiểu vì sao ruộng lúa được thử nghiệm sử dụng đạm xanh N46.Plus của anh Sĩ mùa này lại cho năng suất cao.
Xem thêm

Cây ớt cho lời đậm khi bón N.Humate Cà Mau

Ít được nhắc đến như nhiều loại cây trọng điểm khác, nhưng cây ớt dần trở thành lựa chọn cho nông dân tăng lợi nhuận nếu biết áp dụng đúng kỹ thuật gieo trồng cũng như chăm sóc bằng dòng phân bón thích hợp.
Xem thêm

Cuộc thi Tôi là nông dân 4.0: Cơ hội nhận giải tới 250 triệu đồng

Tham gia cuộc thi Tôi là nông dân 4.0, nông dân sẽ nâng cao hiểu biết của mình về công nghệ, phương thức sản xuất hiện đại; có cơ hội nhận được giải thưởng với tổng giá trị lên tới 250 triệu đồng và được quảng bá sản phẩm của mình trên phương tiện truyền thông.
Xem thêm

Đạm Cà Mau - Thông Cáo Báo Chí Chương Trình Tri Ân Nông Dân

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau trân trọng công bố chương trình “Hạt Ngọc Mùa Vàng, gởi ngàn tri ân” nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập.
Xem thêm

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn