THÔNG ĐIỆP TỪ BAN LÃNH ĐẠO

Kính gửi: Quý cổ đông, Nhà đầu tư và quý khách hàng

Trong suốt 8 năm hình thành và phát triển, PVCFC-Đạm Cà Mau đã trải qua không ít khó khăn và thách thức tưởng chừng như không thể vượt qua. Tuy nhiên, với định hướng đúng đắn trong chiến lược sản xuất kinh doanh, chính sách quản trị và sự nỗ lực, đồng lòng chung sức của tập thể CBCNV, PVCFC đã trưởng thành hơn và tiếp tục gặt hái được những bước tiến mới trong năm 2018.

Năm bản lề 2018 đã khép lại với những kết quả khả quan, viết tiếp vào những thành tích đáng tự hào, điểm thêm cho truyền thống tốt đẹp của công ty, để tập thể Đạm Cà Mau vững tin sẽ vượt qua mọi khó khăn thách thức khi bước sang một giai đoạn mới. Tiếp nối thành tích 7 năm liền hoàn thành chỉ tiêu sớm hơn kế hoạch, trên đà thuận lợi, với nỗ lực bứt phá đưa các chỉ tiêu chính yếu tăng trưởng hơn nữa, sản lượng sản xuất của Đạm Cà Mau đạt trên 815 nghìn tấn urê quy đổi, đạt 108% so với kế hoạch năm 2018, các chỉ tiêu sản lượng tiêu thụ đạt 944 nghìn tấn, doanh thu đạt 6.827 tỷ đồng, lợi nhuận 650 tỷ đồng. Thành quả này có được chính là từ trạng thái sản xuất ổn định, an toàn, công suất từ đảm bảo cho đến vượt công suất thiết kế của Nhà máy Đạm Cà Mau. Song song với đó là hoạt động kinh doanh được đẩy mạnh thông qua việc tiếp tục tìm kiếm bổ sung các nguồn hàng nhằm đa dạng hóa sản phẩm có chất lượng, phù hợp với nhu cầu hệ thống phân phối góp phần tạo mốc doanh thu kỷ lục kể từ khi hình thành.

Với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và giữ vững “Thương hiệu phân bón được bà con nông dân yêu thích nhất” tại Việt Nam và khu vực, PVCFC luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác, cũng như tích cực đóng góp cho nền kinh tế, cộng đồng và xã hội bằng những việc làm thiết thực bằng những hoạt động xây trường học, xây nhà tình nghĩa, hỗ trợ người nghèo, quỹ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn... Trong năm 2018, Công ty đã đạt được những danh hiệu nổi bật như sau: Sao Vàng Đất Việt, Thương hiệu Quốc gia, Bông lúa Vàng. TOP 10 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2017, Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động cùng một số giải thưởng, chứng nhận khác.

Không chỉ là một doanh nghiệp được khách hàng tin yêu, trong nội bộ công ty, văn hóa doanh nghiệp cũng được thể hiện rõ nét với phương châm “Chúng tôi không có vấn đề, chúng tôi chỉ có giải pháp”. Phương châm này thường được lãnh đạo công ty nhắc nhở trong mỗi cuộc họp, mỗi buổi thảo luận. Nó trở nên quen thuộc trong cách hành xử giữa Đạm Cà Mau với các đối tác. Để có được cách hành xử hiệu quả đó là cả một quá trình xây dựng, phát động phong trào, rèn luyện thói quen và lan tỏa rộng khắp. Đạm Cà Mau đang kiến tạo văn hóa doanh nghiệp bằng những hành xử nhất quán theo thời gian, xuất phát từ nhận thức và nhân sinh quan bên trong của mỗi CBCNV.

Năm 2019, trong bối cảnh khó khăn thách thức trên tất cả các phương diện, tập thể Đạm Cà Mau bằng thành tích đã đạt được trong chặng đường 8 năm qua sẽ là động lực to lớn để tập thể Đạm Cà Mau quyết tâm cao độ, vững tin “vượt sóng” hướng về tương lai phía trước với những bước đi chiến lược nghiêm túc và các giải pháp ứng phó phù hợp đã vạch ra sẵn trên cơ sở nhìn nhận rõ về những thuận lợi, khó khăn, thời cơ, thách thức sẽ tác động đến sự phát triển của mình. Đạm Cà Mau đặt mục tiêu hoàn thành tốt các kế hoạch đề ra, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động. Với sứ mệnh xây dựng hình ảnh PVCFC uy tín và chuyên nghiệp, gần gũi với bà con nông dân, chúng tôi xác định việc tuân thủ triệt để cam kết với khách hàng và xã hội luôn là phương châm cốt lõi trong hoạt động của Công ty.

Năm 2019 cũng là năm tiền đề để công ty tái cơ cấu và thực thi chiến lược mới với 4 nhóm giải pháp trong đó vẫn tiếp tục hành trình trở thành một đơn vị có hệ thống quản trị tốt nhất Tập đoàn, Ban lãnh đạo công ty đi đầu trong công tác đổi mới, quản lý bộ máy tinh gọn, ứng dụng thành quả của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 trên chặng đường chinh phục những mục tiêu mới. Tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiên cứu phát triển nhằm đa dạng hoá bộ sản phẩm, chú trọng những sản phẩm mới phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội xanh hóa; đáp ứng được nhu cầu của từng thị trường, từng nhóm cây trồng, từng vùng thổ nhưỡng để cùng với khách hàng bền vững lợi ích, cùng đi với nhau trên chặng đường dài. Đạm Cà Mau sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo, chủ động hội nhập quốc tế, sản xuất ra nhiều sản phẩm có giá trị gia tăng cao, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nông nghiệp của đất nước.

Để thực hiện thành công sứ mạng của mình, PVCFC tập trung phát huy lợi thế năng lực tài chính, quản trị, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, liên kết sức mạnh trong sản xuất, ứng dụng công nghệ thông tin, điện tử và tự động hóa, cơ khí hiện đại nhất phục vụ nông nghiệp tối ưu và công nghệ chế biến, bảo quản sản phẩm nông nghiệp. PVCFC cũng coi trọng hợp tác, liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp, các chuyên gia trong và ngoài nước nhằm không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, gia tăng giá trị và hiệu quả sản xuất kinh doanh của mình và các đối tác.

Ban lãnh đạo PVCFC cùng toàn thể hơn 900 CBCNV sẽ quyết tâm vượt qua những khó khăn, thử thách, nắm bắt cơ hội để phát triển cả về quy mô, chất lượng, hiệu quả; xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của các cơ quan quản lý, của các cổ đông, các nhà đầu tư, đại lý, đối tác  và của hàng triệu bà con nông dân; từng bước hiện thực hóa mục tiêu chiến lược của PVCFC là trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực kinh doanh phân bón hóa chất phục vụ nông nghiệp – công nghiệp dầu khí.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Quý vị!

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị công ty: Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 0290.3819000 (số máy lẻ: 570)
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin