N.46 Plus - TOP10 sản phẩm Tự hào trí tuệ Việt Nam 2017

Ngày 22/4, tại TP Đà Nẵng trong khuôn khổ triển lãm trưng bày và vinh danh các sản phẩm “Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam” do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức, Thủ Tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trao bằng khen cho sản phẩm Phân bón N46.PLUS mang thương hiệu Đạm Cà Mau của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC). Đây là vinh dự của công ty cũng như của các sản phẩm trong nước, qua đó tiếp tục khẳng định định hướng nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm mới mang giá trị cao của thương hiệu Đạm Cà Mau.

Thủ tướng Chính phủ đã trực tiếp trao bằng khen cho đồng chí Tống Việt Thống, Chủ tịch Công đoàn PVCFC, đại diện cho nhóm tác giả của sản phẩm phân bón N46.PLUS được vinh danh.

Sản phẩm Phân bón N46.PLUS của nhóm tác giả Trung tâm Nghiên cứu phát triển thuộc Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau, là sản phẩm đạm duy nhất tại Việt Nam có phủ lớp Agrho N Dual protect giúp “bảo vệ đạm kép/bảo vệ Đạm 2 lần” Công nghệ châu Âu của Tập đoàn Solvay - Bỉ.

N46.PLUS giảm thất thoát đạm, tăng hiệu quả sử dụng đạm, tiết kiệm 20-30% lượng bón so với urê thông thường, lá xanh bền, giúp cây sinh trưởng, phát triển mạnh, góp phần tăng năng suất cây trồng 5-10%, phụ gia sinh học thân thiện với môi trường, hạt to, tròn đều, dễ phối trộn với các loại phân khác. 

Thủ tướng Chính phủ đã trực tiếp trao bằng khen cho đồng chí Tống Việt Thống, Chủ tịch Công đoàn PVCFC, đại diện cho nhóm tác giả của sản phẩm phân bón N46.PLUS được vinh danh

Sản phẩm N46.Plus đạt đầy đủ các tiêu chí của chương trình như sản phẩm có tính sáng tạo độc đáo, mới lạ; sản phẩm có hiệu quả kinh doanh tốt, nâng cao năng suất lao động, đáp ứng nhu cầu thị trường, ưu tiên sản phẩm giúp mở một lĩnh vực kinh doanh mới cho doanh nghiệp, tạo thêm nhiều việc làm; sản phẩm sử dụng nguyên liệu ở địa phương hoặc nguyên liệu trong nước, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, ưu tiên các sản phẩm thay thế được hàng nhập ngoại. Hiệu quả của sản phẩm được chứng thực  trên mô hình ruộng trình diễn tại An Giang tháng 3/2017 qua những số liệu cụ thể giúp bà con tăng 2 triệu lợi nhuận /ha trồng lúa khi bón N46.Plus. 

PVCFC

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị công ty: Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 0290.3819000 (số máy lẻ: 570)
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin