Văn hóa Đạm Cà Mau

Học bổng Đạm Cà Mau tiếp tục được trao cho học sinh các trường trên địa bàn tỉnh Cà Mau

Tiếp tục hoạt động trao tặng học bổng cho các em học sinh khó khăn ở vùng sâu vùng xa nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau đã trao những suất học bổng cho các em học sinh tại các trường tiểu học thuộc địa bàn tỉnh Cà Mau.
Xem thêm

Đạm Cà Mau trao học bổng cho học sinh vùng sâu vùng xa đầu năm học mới

Sáng ngày 5/9/2018, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã trao những suất học bổng đầu tiên bao gồm sách vở và tiền mặt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các huyện vùng sâu vùng xa của tỉnh Cà Mau, các tỉnh ĐBCSL và Đông Nam Bộ.  
Xem thêm

Khánh thành Trường THCS xã Đông Xuân, tỉnh Thái Bình

Ngày 23/7/2018, tại xã Đông Xuân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình đã diễn ra Lễ khánh thành Trường THCS xã Đông Xuân và đây cũng là ngôi trường thứ 30 do Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tài trợ xây dựng trong suốt 7 năm hình thành và phát triển.
Xem thêm

Phát triển bền vững từ nguồn nhân lực phát triển toàn diện

Những thành tựu đạt được trong chặng đường hình thành và phát triển của Đạm Cà Mau 7 năm qua gắn liền với quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Đạm Cà Mau. Lãnh đạo công ty cho biết, những dấu mốc ấn tượng trong kế hoạch kinh doanh các năm qua nhờ phát huy nội lực hiệu quả bên cạnh chiến lược bài bản và sử dụng các công cụ quản trị tiên tiến. Luôn hướng đến sự phát triển bền vững nên Đạm Cà Mau luôn tạo mọi điều kiện và môi trường tốt nhất để đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, phát triển toàn diện tinh thần thông qua các hoạt động đào tạo chuyên môn và phát triển thể chất, vận động, rèn luyện sức khỏe.
Xem thêm

Nghĩa tình đồng đội ở Đạm Cà Mau

Vừa qua, Hội Cựu Chiến Binh Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) cùng các Chi hội đã tham dự lễ khánh thành và bàn giao nhà đồng đội cho đồng chí Phan Văn Đường - công nhân phân xưởng bao bì của Công ty Cổ phần Bao bì Dầu khí Việt Nam (PPC) có hoàn cảnh gia đình khó khăn cũng như gặp vấn đề về sức khỏe tại ấp Bàu Sen xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.
Xem thêm

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị Công ty (Số máy lẻ: 570): Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 096 832 6868
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin