Văn hóa Đạm Cà Mau

Đội chạy Đạm Cà Mau gây ấn tượng mạnh tại giải “Marathon Hậu Giang 2019”

Với ý nghĩa kêu gọi cộng đồng nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, lan tỏa thông điệp “Save Mekong Delta”, với cung đường chạy khá lý tưởng, giải chạy đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng
Xem thêm

Văn hóa doanh nghiệp Đạm Cà Mau: Bản sắc riêng, nền tảng vững

Những dịp gặp người lao động của Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), chúng tôi đều cảm nhận sự tự hào của họ về thương hiệu Đạm Cà Mau. Có được điều này là một quá trình dài tâm huyết xây dựng văn hóa doanh nghiệp (VHDN) tại Đạm Cà Mau.
Xem thêm

Tuổi trẻ PVCFC góp phần xây dựng “văn hóa đọc sách” tại Cà Mau

Ngày 10/9/2018, tại Cà Mau, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau phối hợp với Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) và Dự án Sách và hành động tổ chức Lễ phát động xây dựng “Văn hoá đọc sách” trong thanh, thiếu niên và ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2018 - 2020.  
Xem thêm

Phát triển bền vững từ nguồn nhân lực phát triển toàn diện

Những thành tựu đạt được trong chặng đường hình thành và phát triển của Đạm Cà Mau 7 năm qua gắn liền với quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Đạm Cà Mau. Lãnh đạo công ty cho biết, những dấu mốc ấn tượng trong kế hoạch kinh doanh các năm qua nhờ phát huy nội lực hiệu quả bên cạnh chiến lược bài bản và sử dụng các công cụ quản trị tiên tiến. Luôn hướng đến sự phát triển bền vững nên Đạm Cà Mau luôn tạo mọi điều kiện và môi trường tốt nhất để đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, phát triển toàn diện tinh thần thông qua các hoạt động đào tạo chuyên môn và phát triển thể chất, vận động, rèn luyện sức khỏe.
Xem thêm

Nghĩa tình đồng đội ở Đạm Cà Mau

Vừa qua, Hội Cựu Chiến Binh Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) cùng các Chi hội đã tham dự lễ khánh thành và bàn giao nhà đồng đội cho đồng chí Phan Văn Đường - công nhân phân xưởng bao bì của Công ty Cổ phần Bao bì Dầu khí Việt Nam (PPC) có hoàn cảnh gia đình khó khăn cũng như gặp vấn đề về sức khỏe tại ấp Bàu Sen xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.
Xem thêm

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị công ty: Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 0290.3819000 (số máy lẻ: 570)
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin