Phân Bón Cà Mau tham dự giải Hậu Giang Marathon 2020

Chống biến đổi khí hậu với khẩu hiệu SaveMekongDelta tiếp tục là thông điệp chủ đạo của Giải. Với hoạt động “Mỗi Runner chạy – Một cây xanh được trồng” sẽ là chương trình hành động ý nghĩa mà tất cả cộng đồng chạy bộ góp sức vào chiến lược phát triển Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Qua đó, thông điệp đã đi từ lời kêu gọi thành hành động cụ thể, đúng với tinh thần của một Runner chân chính.

 Qua đó, giải chạy trở thành một kênh truyền thông độc đáo, góp phần chống biến đổi khí hậu, quảng bá, thúc đẩy phát triển du lịch, cùng chung tay xây dựng ĐBSCL xanh-sạch-đẹp-phát triển bền vững. Các vận động viên đã có những trải nghiệm đặc biệt khi chạy trên những cung đường với hàng ngàn cổ động viên cổ vũ. Tham gia giải Hậu Giang Marathon 2020 Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau tham dự có anh Trần Ngọc Nguyên - Chủ Tịch HĐQT, anh Văn Tiến Thanh Tổng Giám Đốc và các anh là thành viên trong HĐQT, ban TGĐ, cùng hơn 70 CBCNV PVCFC tham gia với các cự ly 5km, 10Km, 21Km, 42Km. Các runners PVCFC có cơ hội trải nghiệm cung đường chạy đẹp nhất của miền Tây sông nước với hình ảnh người dân hiền hoà, mến khách; những xóm làng một mạc nên thơ; những cánh đồng lúa bạt ngàn.

Mỗi thành viên tham gia Hậu Giang Marathon 2020 đều có chung một suy nghĩ: Chạy không chỉ vì sức khỏe bản thân, mà còn muốn lan tỏa văn hóa Nhân viên khỏe – Doanh nghiệp mạnh để truyền cảm hứng, tình yêu thể thao, lối sống năng động, sự tự tin - khỏe để sáng tạo. Hình ảnh nổi bật của những chiếc áo vàng cùng sự mạnh mẽ, tinh thần đoàn kết, thân thiện của CBNV Phân Bón Cà Mau tại Hậu Giang Marathon 2020 đã gây được ấn tượng tốt đẹp đối với các tổ chức, cá nhân tham gia Giải chạy nói chung cũng như người dân Hậu Giang nói 

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn