Lãnh đạo PVCFC gặp gỡ chúc xuân ngày làm việc đầu năm

Trong không khí hân hoan làm việc đầu năm, ngày 17/02/2021 Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Phân bón Cà Mau) đã gặp gỡ và chúc Năm mới An khang – Thành công mỹ mãn đến CBCNV tại Nhà máy và các Khối Phòng Ban. Từ đầu cầu Văn phòng chính, Ban lãnh đạo cùng gửi lời chúc Năm mới Thắng lợi,  Vạn sự Như ý đến toàn thể anh chị em đang công tác tại TP.HCM và Hà Nội.

Việc Ban lãnh đạo đến thăm và chúc Tết trong ngày làm việc đầu năm đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khích lệ tinh thần toàn thể anh chị em. Trong suốt những ngày Xuân, đội ngũ thay nhau túc trực đảm bảo nhà máy hoạt động ổn định, sản xuất đều đặn kịp cung ứng canh tác đầu năm.

“Bước vào năm kinh doanh mới với rất nhiều khó khăn phía trước nhưng tôi tin tưởng chúng ta toàn lực chung lòng, hun đúc quyết tâm, ra sức phấn đấu sẽ đạt được mục tiêu đề ra. Mến chúc toàn thể anh chị em cùng gia đình Năm mới bình an, ấm no, hạnh phúc, hoàn thành mục tiêu cá nhân và cùng tập thể tỏa sáng.” – Tổng Giám đốc Văn Tiến Thanh vui chúc.

Tại buổi gặp gỡ và trực tuyến, CBCNV cũng đã gửi lời kính chúc Tân Xuân Tài Lộc – Tân niên Vinh hoa đến Ban Lãnh đạo. Thể hiện quyết tâm, đoàn kết cùng chinh phục một năm thắng lợi mới.

PVCFC

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin