Hội thao ngành Dầu khí khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019

Chào mừng kỷ niệm 58 năm Ngày Truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam (DKVN) (27/11/1961 – 27/11/2019) và 28 năm Ngày thành lập Công đoàn DKVN (16/12/1991 – 16/12/2019), sáng ngày 16/11/2019, tại Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao ngành Dầu khí khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019 do Công đoàn PVCFC đăng cai tổ chức.


Toàn cảnh buổi Lễ khai mạc

Về dự Hội thao có Ông Vũ Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Ông Lê Tiến Sơn – Phó trưởng ban Tổ chức Văn phòng Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Ông Trần Chí Nguyện – Ủy viên Chủ tịch HĐQT PVCFC, Ông Nguyễn Đức Hạnh – PTGĐ Công ty, chủ tịch CĐ PVCFC cùng các đồng chí UVBCH CĐ DKVN, Chủ tịch/Phó Chủ tịch các Công đoàn trực thuộc và đặc biệt là sự hiện diện của các đoàn vận động viên, cổ động vận viên đến từ 13 đơn vị tham dự hội thao ngành Dầu khí 2019 khu vực ĐBSCL.

Tại lễ khai mạc hội thao, Phó Chủ tịch CĐ DKVN Vũ Anh Tuấn chia sẻ: Hội thao ngành Dầu khí là hoạt động thường niên, truyền thống của ngành Dầu Khí, là "món ăn tinh thần" động viên đội ngũ người lao động Dầu khí hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Hội thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ Công đoàn, đoàn viên và người lao động; thúc đẩy phong trào thể dục thể thao với tinh thần “làm việc tốt, vui chơi khỏe” trong toàn ngành; đồng thời, tạo điều kiện cho CBCNV các đơn vị giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao, tăng cường tính đoàn kết trong CBCNLĐ của các đơn vị thành viên Tập đoàn.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thao

Hội thao năm nay có nhiều đổi mới, có một số môn lần đầu tiên được tổ chức như Bóng đá nữ, Chạy tiếp sức và thu hút được đông đảo số vận động viên tham gia. Tham dự Hội thao năm nay có gồm hơn 600 vận động viên tham gia tranh tài ở 10 môn thi đấu gồm: bóng đá nam, bóng đá nữ, kéo co, cầu lông, quần vợt, bóng bàn, chạy, bơi, cờ vua và cờ tướng.

Bộ môn bóng đá nữ lần đầu tiên được tổ chức tại sân chơi Hội thao PVN khu vực ĐBSCL

Các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho Hội thao, cho khán giả những trận đấu hay, những màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở, bên cạnh những nụ cười hạnh phúc mừng chiến thắng, có cả những sự tiếc nuối.

Khoảnh khắc gay cấn, hấp dẫn trong bộ môn chạy tiếp sức


Bộ môn kéo co 7 nam 3 nữ thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ

Sau ba ngày tranh tài sôi nổi (từ 15/11 - 17/11) với chất lượng chuyên môn cao trên tinh thần học hỏi – giao lưu – trung thực – cao thượng, Hội thao Ngành Dầu khí khu vực ĐBSCL năm 2019 đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp và thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa các CBCNV trong ngành Dầu khí.

BTC trao giải cho bộ môn bóng đá

Trên nền tảng của phong trào, Ban tổ chức mong rằng các đơn vị cá nhân chăm lo tốt hơn nữa để duy trì và phát huy những thành quả đã đạt được góp phần xây dựng ngành Dầu khí khu vực thêm toàn diện, hiệu quả, năng động và thân thiện.

Theo PVCFC


Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn