Đạm Cà Mau vui xuân nghĩa tình

Trong không khí rộn rã đón Xuân Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC – MCK:DCM) vẫn dành sự quan tâm chăm lo đến người nghèo trên khắp mọi miền đất nước. 1200 suất quà trao đi là bấy nhiêu hoàn cảnh được sẻ chia, để thấy ấm lòng hơn trong những ngày Tết đến rất gần.

Hành trình sẻ chia yêu thương đã được bắt đầu từ 6 năm trước, cứ nối dài mãi và càng đặc biệt ý nghĩa khi mỗi dịp Tết đến Xuân về. Những suất quà năm nay, có thể không quá nặng giá trị, nhưng chứa đựng tình cảm và sự quan tâm của toàn thể CBCNV Đạm Cà Mau. Khi phố phường đang thay sắc, đoàn tình nguyện của công ty lại cất bước đến khắp các nẻo đường, từ vùng sâu xa các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long như Cà Mau, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Kiên Giang… đến miền núi, trao đến tay những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn chút quà để ai cũng có thể đón Tết, vui Xuân.


Bên cạnh các hoạt động xây trường - nhà tình thương, hỗ trợ đồng bào thiên tai, đồng hành cùng nông dân qua các vụ mùa hay quỹ học bổng thường niên... thì san sẻ nghĩa tình ngày Xuân luôn được Đạm Cà Mau đặc biệt quan tâm. 6 năm qua với gần 300 tỷ đồng kinh phí để xây dựng trường học, trạm y tế, trao học bổng…, tất cả đã góp phần lan rộng truyền thống tương thân tương ái, trách nhiệm với cộng đồng, kịp thời hỗ trợ cho cộng đồng nói chung và những hoàn cảnh khó khăn thêm động lực để phấn đấu nhiều hơn, tin tưởng và nỗ lực cho tương lai.

Xuân Mậu Tuất đã đến trên khắp miền quê hương, mỗi thành viên Đạm Cà Mau khi trao tay một phần quà cho bà con nghèo, đều thấy ấm lòng và càng thêm quyết tâm công tác tốt, sống sẻ chia, yêu thương cho bao điều tốt đẹp mai sau.

Nguồn PVCFCHỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn