Đạm Cà Mau tổ chức thăm khám bệnh, cấp phát thuốc, hớt tóc, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau

Nhân  kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2020), Sáng ngày 24/07, Đoàn Thanh niên Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã phối hợp với Bệnh viện Hoàn Mỹ, Đoàn cơ sở Xã Hồ Thị Kỷ tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc, hớt tóc, tặng quà cho bà con nghèo xã Hồ Thị Kỷ

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Anh Trực – Bí thư Đoàn thanh niên PVCFC cùng Lãnh đạo bệnh viện Hoàn Mỹ và Lãnh đạo Huyện Đoàn Thới Bình.

Với sự hỗ trợ của các y, bác sĩ  bệnh Viện Hoàn Mỹ cùng Trạm y tế xã Hồ Thị Kỷ đã thực hiện khám bệnh, cấp phát thuốc, hớt tóc miễn phí hơn 200  trẻ em và người dân.

Tổ chức thăm khám sức khỏe cho người dân

Được tận tình chữa bệnh, bà con nơi đây hết sức vui mừng, phấn khởi, bày tỏ lòng cảm ơn và hy vọng chương trình sẽ được tổ chức nhiều hơn, đến với nhiều bà con còn khó khăn hơn nữa.

Đoàn Thanh niên PVCFC dành tặng 20 phần quà cho các gia đình Thương binh Liệt sỹ tại xã Hồ Thị Kỷ

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, đội ngũ y, bác sĩ trong Đoàn còn tận tình tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật cho bà con. Đặc biệt, ở nơi xa xôi, còn thiếu thốn nhiều về cơ sở y tế, máy móc thiết bị hỗ trợ sức khỏe, thì ý thức tự bảo vệ của người dân cần được chú trọng. Đoàn đặc biệt truyền đạt các vấn đề vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường để đảm bảo sức khỏe cho người dân. Trước thực trạng tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng còn cao do thiếu kiến thức nuôi dưỡng, Đoàn cũng phổ biến những kiến thức cơ bản, cần thiết đến các hộ nghèo khó.

Hớt tóc miễn phí cho bà con nông dân

Với những điều tốt đẹp đã thực hiện, chương trình thêm một lần nữa khắc ghi hình ảnh một Đạm Cà Mau nhiệt huyết, tận tình và đồng hành san sẻ trong lòng bà con nông dân.

Trong hành trình dựng xây và phát triển, Đạm Cà Mau luôn tâm niệm đặt trách nhiệm cộng đồng song hành và phần nào thể hiện thước đo văn hóa, đạo đức doanh nghiệp. Cứ thế mà trong 9 năm qua, biết bao yêu thương đã được trao đi muôn nơi, thông qua nhiều chương trình, đến với những hoàn cảnh cần được tiếp sức, giúp đỡ.

Đoàn đến tận các hộ gia đình Thương binh Liệt sỹ để khám bệnh và trao quà tặng

Sau những chương trình đã thực hiện như: Đồng hành cùng bà con qua các vụ mùa, phổ biến kiến thức gieo trồng, bón phân, đồng hành khởi nghiệp xây dựng trường học nghĩa tình, quỹ học bổng thường niên… thì chương trình thiện nguyện lần này tại điểm cực Nam Tổ quốc cùng các cơ quan, tổ chức, đơn vị bạn, Đạm Cà Mau muốn nêu cao tinh thần “cho đi là còn mãi”, chung tay vì sự nghiệp bảo vệ, nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe trong mọi tầng lớp người dân, nhất là những hộ gia đình nghèo vùng sâu vùng xa còn thiếu thốn mọi bề.

Đoàn đến tận các hộ gia đình Thương binh Liệt sỹ để khám bệnh và trao quà tặng

Đây cũng là dịp thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa Đoàn Thanh niên PVCFC với các ban ngành, đoàn thể và các đơn vị bạn trong mục tiêu chung vì cộng đồng, góp yêu thương và sẻ chia ấm áp cho một xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

PVCFC

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn