Đạm Cà Mau – thêm 2 mái trường – nối dài hành trình nuôi dưỡng

Qua 6 năm hình thành và phát triển, Đạm Cà Mau cho đến hôm nay, với vị thế và vai trò nhất định trên thị trường, vẫn luôn tâm niệm và tự hào về một khía cạnh thành công khác đã góp vào xã hội. Các hoạt động an sinh xã hội ngày càng được chú trọng cả về lượng và chất. Đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, công ty định kỳ và liên tục thực hiện những công trình ý nghĩa, mong muốn góp phần vào mục tiêu phổ cập rộng rãi.
Tiếp nối những điều tốt đẹp ấy, ngày 22/11/2017, công ty khánh thành thêm 2 điểm trường mới nơi vùng quê Hà Tĩnh. Trường Tiểu học xã Nam Hương và Trường Tiểu học xã Thạch Môn đi vào hoạt động, thêm một lần nữa hiện thực hóa sứ mệnh dưỡng nuôi của công ty, ngày càng có thêm những điểm trường mới với cơ sở vật chất đủ đầy, đảm bảo cho trẻ em nghèo vùng sâu xa cũng được cắp sách đến trường, không bị tụt lại phía sau.

Đại diện lãnh đạo Đạm Cà Mau cắt băng khánh thành trường tiểu học xã Nam Hương, Thạch Hà, Hà Tĩnh

Đại diện lãnh đạo Đạm Cà Mau cắt băng khánh thành trường tiểu học xã Thạch Môn, Thạch Hà, Hà Tĩnh

Hà Tĩnh với bề dày truyền thống hiếu học, đã sản sinh ra những thế hệ công dân ưu tú, góp phần đáng kể vào sự phát triển nước nhà. Đạm Cà Mau chọn điểm đến này cho gói đầu tư 5,5 tỷ đồng, cho 2 mái trường khang trang mọc lên hôm nay cũng là ấp ủ cho ngàn ước mơ con chữ không bị dở dang, đứt gãy. Dù đã qua 30 buổi lễ khánh thành và bàn giao, nhưng mỗi một công trình hoàn thành và trao đi như hôm nay, từng thành viên Đạm Cà Mau không khỏi xúc động vì những ý nghĩa và lợi ích tốt đẹp sẽ mang đến cho bà con nghèo. Đó là động lực lớn lao thúc đẩy truyền thống hiếu học, mở ra tương lai tươi mới cho trẻ em 2 xã Nam Hương và Thạch Môn, Hà Tĩnh. 

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó Tổng Giám Đốc Đạm Cà Mau phát biểu tại lễ khánh thành

6 năm, gần 30 ngôi trường và 275 tỷ đồng cho hoạt động an sinh xã hội trên khắp mọi miền đất nước. Những con số nói lên phần nào tấm lòng và định hướng vì cộng đồng của Đạm Cà Mau. Bên cạnh các chương trình về y tế, học bổng, khuyến nông…  thì các gói đầu tư mạnh, chất cho lĩnh vực giáo dục đã cho thấy công ty đang vững tin tiến bước cùng sứ mệnh “nuôi dưỡng”. Sứ mệnh ấy không chỉ thể hiện qua gần 5 triệu tấn sản phấm chất lượng, phong phú tiêu thụ cho đất, cho cây mà còn là đồng hành bà con, nuôi dưỡng khát vọng đổi đời từ con chữ, được làm giàu trên chính sào ruộng, mảnh vườn quê hương. 

Hành trình 6 năm nuôi dưỡng yêu thương của Đạm Cà Mau, chắc chắn sẽ còn tiếp diễn….

 

Lãnh đạo Đạm Cà Mau gắn bảng khánh thành trường Tiểu học xã Thạch Môn, Thạch Hà, Hà Tĩnh

Nguồn PVCFC

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn