Tin hoạt động Công ty

HÀNH TRÌNH 9 NĂM PVCFC – “GIAN NAN RÈN LUYỆN MỚI THÀNH CÔNG”

Công ty cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) bước sang tuổi 9, vững vàng vị thế hàng đầu cùng chuỗi giá trị “Ân cần – Trách nhiệm – Tiên phong – Hài hòa”. Là đoạn sau của câu chuyện dài như đời người lớn khôn từ gian nan. Lật giở từng đoạn đường PVCFC đã qua như thước phim quay chậm để tập thể PVCFC vững tin rằng, tiên phong thay đổi đương đầu với khó khăn, nỗ lực bứt phá, biến thách thức thành cơ hội thì thành công sẽ đến.

Xem thêm

Hướng đến đa dạng hàng hóa với sản phẩm phân bón hữu cơ

Sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác diễn ra vào hôm nay ngày 04/3/2020 giữa Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) và Công ty TNHH thương mại Trang Trại Việt (Viet Farm) sẽ mở ra hướng mới trong thử nghiệm và sản xuất phân bón hữu cơ và có nguồn gốc hữu cơ. Đồng thời tiếp tục thực thi sứ mệnh cung cấp các giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng của Đạm Cà Mau.

Xem thêm

Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “ Người phụ nữ tôi yêu 2019” lần IV

Công Đoàn Đạm Cà Mau tổ chức Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “ Người phụ nữ tôi yêu 2019” lần IV. Cuộc thi nằm trong chương trình thường niên Công ty nhằm để tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Đạm Cà Mau

Xem thêm

Đạm Cà Mau chung tay xây dựng mô hình giống lúa mới và quy trình canh tác lúa tiên tiến ở Sóc Trăng

Trong bối cảnh ảnh hưởng biến đổi khí hậu, tình trạng khô hạn, thiếu nước diễn ra thường xuyên ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, giải pháp xây dựng mô hình giống lúa mới và quy trình canh tác lúa tiên tiến để “thích ứng” được xem là tối ưu nhất đối với vựa lúa lớn nhất cả nước…

Xem thêm

ĐỐI PHÓ HẠN - MẶN – VẤN ĐỀ KHÔNG CỦA RIÊNG NÔNG DÂN

Tại Đông Nam Á, tình hình ngập mặn và hạn hán ngày một khốc liệt đẩy nhiều quốc gia nông nghiệp lâm cảnh khốn khó, trong đó có Việt Nam. Sản xuất trì trệ, dịch bệnh trên cây trồng nguy cơ gia tăng, nông sản ùn ứ thiệt hại cho nền kinh tế. Nông dân – nhân tố chính trong câu chuyện thời sự này đang phải oằn mình với vô vàn khó khăn rất cần được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị Công ty (Số máy lẻ: 570): Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 096 832 6868
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin