Tin hoạt động Công ty

Đạm Cà Mau – Sản Xuất Xanh – Thân Thiện Môi Trường

Ô nhiễm nguồn nước và không khí từ các nhà máy công nghiệp là vấn đề nghiêm trọng  đối với môi trường và sức khỏe con người cũng như góp phần tàn phá thế giới tự nhiên. Nhắc đến những công trình nhà máy bề thế dễ liên tưởng đến vấn đề chất thải, khí thải và tiếng ồn tác động vào môi trường. Nhưng ở nhà máy Đạm Cà Mau thuộc Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM), bên cạnh các yếu tố đảm bảo chỉ số an toàn, thì môi trường làm việc trong lành đã bừng lên sức sống tươi mới quanh khuôn viên và nhà công vụ từ những hoạt động tích cực của CBCNV.

Xem thêm

Đạm Cà Mau Ký Kết Hợp Tác Với Đại Học Cần Thơ

Ngày 14/5/2020, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau và Trường Đại học Cần Thơ chính thức ký kết ghi nhớ hợp tác (MOU) trong việc xây dựng Trung tâm đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp. Sự kiện hợp tác vừa thể hiện mục tiêu tương đồng và cũng là bước đệm quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi bên.

Xem thêm

Thông Báo Chương Trình “Thần Tài Ra Đồng - Nhà Nông Trúng Lớn”

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Đạm Cà Mau) trân trọng cám ơn sự hợp tác và đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Xem thêm

Sức sống ở khuôn viên Nhà máy Đạm Cà Mau

Nhà máy Đạm Cà Mau những ngày hè rực rỡ. Chuyến thăm khi vừa kết thúc chỉ thị “cách ly xã hội”, công việc và cuộc sống bắt đầu trở lại nhịp thường nhật, mang đến cho tôi nhiều cảm xúc và ấn tượng.

Xem thêm

Nông dân phấn khởi trước kết quả của chương trình canh tác lúa “thông minh”

Hiệu quả từ chương trình canh tác lúa tiên tiến bước đầu đã giúp một bộ phận người nông dân trồng lúa ở Sóc Trăng thay đổi tư duy sản xuất cũ, hình thành thói quen sử dụng phân bón tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo đủ đáp ứng cho ruộng đồng, bảo vệ môi trường… 
Xem thêm

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị Công ty (Số máy lẻ: 570): Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 096 832 6868
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin