Không khí Hội thao sôi nổi chào mừng Đạm Cà Mau tròn 8 tuổi

Sau những ngày xuân tươi vui của Tết Kỷ Hợi 2019, các hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC; HOSE: DCM) đang diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết. Toàn thể CBCNV Đạm Cà Mau đang có những chương trình “khởi động” để tạo không khí hứng khởi cho con tàu Đạm Cà Mau “nóng máy” trên hành trình chinh phục những mục tiêu sản xuất kinh doanh 2019 này.

Sau Tết Kỷ Hợi 2019, mở đầu cho các hoạt động sản xuất kinh doanh sôi nổi trong năm là lễ xuất hàng tại cảng, các tàu cập bến nhận hàng để chuẩn bị đưa về kho phục vụ cho vụ Hè Thu 2019. Chỉ tính riêng ngày xuất bán lô hàng đầu tiên năm mới 2019, đã có 3.000 tấn các sản phẩm mang thương hiệu Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng” đến được với bà con nông dân. Trong năm 2019 này, với trọn bộ sản phẩm Đạm Cà Mau mà đặc biệt là dòng sản phẩm NPK chuyên dụng, bà con sẽ yên tâm khi bước vào cao điểm với nguồn cung phân bón ổn định, thương hiệu chất lượng cao với giá cả hợp lý cho nhà nông.

Song song đó, các hoạt động đoàn thể với không khí sôi nổi của Hội thao PVCFC Games 2019. Với 15 môn thi đấu, Ban tổ chức giải đã gấp rút tiến hành các thủ tục bốc thăm, các tuyển thủ hăng say tập luyện trước khi bước vào PVCFC Games 2019 với tinh thần phấn chấn và nguồn năng lượng nhiệt huyết nhất. Hoạt động này đã biến khu nhà ở mỗi chiều thành những ngày hội thực thụ khi các vận động viên tham gia thi đấu dù lần đầu hay đã từng tham gia đều chăm chỉ dành thời gian sau giờ làm việc để chạy bộ nâng cao thể lực, các phòng ban, các đội tuyển cùng đồng lòng trong tập luyện, mỗi cá nhân đều tự giác. Hoạt động rèn luyện lan tỏa từ tinh thần làm mới bản thân, những trường hợp chưa từng làm quen với các hoạt động thể dục thể thao nay cũng bắt đầu tập luyện và bắt đầu yêu mến các hoạt động thể chất hơn, hoạt động giao lưu giữa các phòng ban với nhau diễn ra tự nhiên, vui vẻ, tình cảm của CBCNV càng thêm khăng khít. Khu nhà ở từ trước đến nay vốn được ví như “đặc khu” lý tưởng có một không hai thì giờ đây đã trở thành một môi trường sống lý tưởng hơn bao giờ hết.

Tổng Giám Đốc Văn Tiến Thanh phát biểu chính thức khai mạc hội thao PVCFC Games 2019

    PVCFC Games 2019 khởi tranh với hơn 500 vận động viên tham gia tranh tài ở 15 môn thi đấu

Ngoài hội thao với 15 môn thi đấu, các hoạt động khác cũng khởi động trong dịp này như tổ chức ghép ảnh nét đẹp lao động. Các mảnh ghép là những hình ảnh sinh động nhất về con người và công việc tại Đạm Cà Mau cùng tạo nên một PVCFC 8 tuổi không ngừng phát triển, Kỷ niệm ngày thành lập công ty cũng lồng ghép luôn với các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, do đó việc rèn luyện để chuẩn bị cho hội thao được đông đảo chị em tại PVCFC nhiệt tình tham gia tập luyện thi đấu.

        Chị em CBCNV PVCFC tham gia chương trình chạy bộ hưởng ứng kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty 

Từ Ban Lãnh đạo, Công đoàn cho đến các CBCNV của PVCFC đang chuẩn bị chu đáo cho lễ kỷ niệm 8 năm thành lập công ty Đạm Cà Mau vào ngày 09/3/2019. Ông Văn Tiến Thanh, Tổng Giám đốc Công ty, khẳng định: Đạm Cà Mau tròn 8 tuổi sẽ mở đầu cho một chặng đường phát triển mới từ hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động đoàn thể và an sinh xã hội.

Do đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nên công tác chuẩn bị được Đạm Cà Mau thực hiện chu đáo, chặt chẽ. Người lao động cũng chia sẻ những hình ảnh hoạt động thể thao trên mạng xã hội nhờ thế mà thương hiệu Đạm Cà Mau lại đến gần hơn với công chúng, tinh thần thể thao của Đạm Cà Mau lan tỏa sang những đơn vị bạn.

    Nội dung bóng chuyền Nam tại PVCFC Games diễn ra sôi nổi ngay từ vòng đấu bảng

Ngày Kỷ niệm thành lập công ty luôn mang ý nghĩa đặc biệt và rất tự hào đối với toàn thể CBCNV Đạm Cà Mau. Bên cạnh niềm hân hoan, vui sướng, đây còn là thời điểm để ghi nhớ và thể hiện tình cảm của mỗi cá nhân đến công ty cũng như tình cảm của công ty đến CBCNV. PVCFC Games 2019 được tổ chức dịp này sẽ góp thêm không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn, góp phần cổ vũ phong trào “tập thể Đạm Cà Mau rèn luyện thân thể, khỏe để lao động hiệu quả” ngày càng đi vào chiều sâu và củng cố thêm giá trị tinh thần của văn hóa doanh nghiệp mang đậm bản sắc Đạm Cà Mau.

Nguồn PVCFC


GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị Công ty (Số máy lẻ: 570): Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 096 832 6868
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin