Hành trình về nguồn ý nghĩa của Hội Cựu Chiến binh Đạm Cà Mau

Trong không khí cả nước tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), vừa qua, Hội Cựu chiến binh Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã tổ chức thành công chuyến đi về nguồn viếng lăng Bác, đến viếng và dâng hương tưởng niệm tại đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng, đền thờ Trần Hưng Đạo… tại các địa phương mang đậm chiến tích lịch sử tại các tỉnh miền Bắc Việt Nam.

Thành phần tham dự chuyến đi về nguồn có Đại tá Cao Hoàng Lễ Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Cà Mau, ông Trần Mỹ - Ủy viên HĐQT và các hội viên hội Cựu Chiến Binh Công ty.

     Hội CCB Công ty PVCFC viếng thăm nhà nước Đại Cồ Việt - tỉnh Ninh Bình

Chuyến đi về nguồn lần này là đợt thực tế giúp các hội viên của Hội CCB công ty PVCFC có những trải nghiệm để hiểu sâu sắc thêm về lịch sử dân tộc, truyền thống anh hùng, là dịp để tìm hiểu về đời sống văn hóa và tinh thần của người Việt Nam qua các di tích.

   Đoàn viếng thăm lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh tại Ba Đình, Hà Nội

Với những ấn tượng tốt đẹp đó, mỗi hội viên càng quyết tâm sẽ xứng đáng với niềm tin của Công ty về trách nhiệm đối với lịch sử dân tộc trong công tác nghiên cứu và phục vụ của mình, trong giáo dục các thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước và việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, độc lập và phát triển.

   Các đ/c Hội CCB Công ty PVCFC dân hương tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh trong chiến thắng Bạch Đằng Giang lịch sử tại Thủy Nguyên, Hải Phòng

Nguồn PVCFC

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị công ty: Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 0290.3819000 (số máy lẻ: 570)
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin