Đạm Cà Mau Ký Kết Hợp Tác Với Đại Học Cần Thơ

Ngày 14/5/2020, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau và Trường Đại học Cần Thơ chính thức ký kết ghi nhớ hợp tác (MOU) trong việc xây dựng Trung tâm đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp. Sự kiện hợp tác vừa thể hiện mục tiêu tương đồng và cũng là bước đệm quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi bên.

Đại học Cần Thơ đánh giá cao tầm vóc, bề dày kinh nghiệm, uy tín, năng lực của Đạm Cà Mau trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón và những chương trình Đạm Cà Mau triển khai hướng đến nông dân.

Phù hợp với sứ mệnh cung cấp các giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng, Đạm Cà Mau trong chiến lược đẩy mạnh nghiên cứu phát triển, ứng dụng khoa học đa dạng hóa sản phẩm, luôn không ngừng mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị chuyên môn, các Viện, Trường sở hữu nguồn lực chất lượng, trong đó có Đại học Cần Thơ.

Biên bản MOU chính thức mở ra cơ hội phát triển mới cho hai bên, thông qua 3 nội dung quan trọng: Thực hiện dự án; Hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học và Hợp tác phát triển sản phẩm, quy trình công nghệ.

Việc hợp tác cũng cho phép hai bên tận dụng lợi thế của nhau và tương hỗ cùng phát triển, hướng đến nâng cao nông nghiệp đồng bằng sông Cửu Long thông qua chuyển giao các mô hình và quy trình công nghệ tiên tiến. Sinh viên đại học Cần Thơ sẽ có cơ hội được kiến tập, thực tập tiếp cận thực tế quy trình và nhà máy sản xuất, dây chuyền công nghệ  phục vụ học tập, nghiên cứu và tiếp nhận kỹ thuật, mô hình công nghệ mới. Với Đạm Cà Mau là khả năng tiếp cận lực lượng tri thức trẻ, đam mê khoa học, nghiên cứu sáng tạo phục vụ nhu cầu mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm phục vụ phát triển nông nghiệp bền vững.

PVCFC

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị Công ty (Số máy lẻ: 570): Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 096 832 6868
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin