Tin hoạt động Công ty

NHÌN LẠI VAI TRÒ ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRONG HÀNH TRÌNH CỦA ĐẠM CÀ MAU

Công ty Cổ phần phân bón Dầu khí Cà Mau ra đời có phần muộn hơn so với những đơn vị cùng ngành. Trẻ trong tuổi nghề và tuổi đời nhân sự, nhưng điều đó được vận dụng linh hoạt trở thành lợi thế khác biệt trên thương trường. Lực lượng Đoàn viên thanh niên với sức trẻ tiên phong sáng tạo góp sức đáng kể, cùng tập thể vượt ngàn thách thức đưa Đạm Cà Mau vươn đến vị thế ngày hôm nay.

Xem thêm

SỨC MẠNH KẾT NỐI NHÌN TỪ TỔNG KẾT 5 NĂM CHƯƠNG TRÌNH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Trong bầu không khí thân mật, sáng ngày 12/03/2020, Công ty cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau (PVCFC) tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến, tổng kết 5 năm giai đoạn 2015-2019 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn tiếp theo. Chương trình có sự tham dự Ban Tổng Giám đốc Công ty cùng những tập thể, cá nhân được tôn vinh.

Xem thêm

HÀNH TRÌNH 9 NĂM PVCFC – “GIAN NAN RÈN LUYỆN MỚI THÀNH CÔNG”

Công ty cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) bước sang tuổi 9, vững vàng vị thế hàng đầu cùng chuỗi giá trị “Ân cần – Trách nhiệm – Tiên phong – Hài hòa”. Là đoạn sau của câu chuyện dài như đời người lớn khôn từ gian nan. Lật giở từng đoạn đường PVCFC đã qua như thước phim quay chậm để tập thể PVCFC vững tin rằng, tiên phong thay đổi đương đầu với khó khăn, nỗ lực bứt phá, biến thách thức thành cơ hội thì thành công sẽ đến.

Xem thêm

Hướng đến đa dạng hàng hóa với sản phẩm phân bón hữu cơ

Sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác diễn ra vào hôm nay ngày 04/3/2020 giữa Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) và Công ty TNHH thương mại Trang Trại Việt (Viet Farm) sẽ mở ra hướng mới trong thử nghiệm và sản xuất phân bón hữu cơ và có nguồn gốc hữu cơ. Đồng thời tiếp tục thực thi sứ mệnh cung cấp các giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng của Đạm Cà Mau.

Xem thêm

Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “ Người phụ nữ tôi yêu 2019” lần IV

Công Đoàn Đạm Cà Mau tổ chức Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “ Người phụ nữ tôi yêu 2019” lần IV. Cuộc thi nằm trong chương trình thường niên Công ty nhằm để tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Đạm Cà Mau

Xem thêm

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị công ty: Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 0290.3819000 (số máy lẻ: 570)
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin