Tin hoạt động Công ty

NPK Cà Mau: Bí kíp sinh lời cho mùa vàng thịnh vượng

Là mùa sinh trưởng mạnh của cây trồng nhưng đồng thời cũng mang lại nhiều trắc trở cho nghề làm nông, mùa mưa năm nay lại thêm thử thách khi được dự báo sẽ khắc nghiệt hơn so với năm ngoái. Cẩn trọng quan sát và chuẩn bị kỹ để tránh hao tổn giá trị cây trồng, làm tụt dốc lợi nhuận là điều cần thiết trong vụ Hè Thu và Thu Đông này. NPK Cà Mau chính là giải pháp ưu việt, chăm sóc cây phát triển tốt nhất và tiết kiệm công sức cho bà con. 

Xem thêm

NPK Cà Mau: Công thức ưu việt, bí kíp vàng cho vụ mùa trúng lớn

Trước tình trạng thời tiết có phần thất thường, mùa mưa đến sớm hơn dự báo, nắng gắt trở lại cục bộ, các vụ mùa tại một số địa phương có phần xê dịch về mặt thời gian khiến canh tác của bà con cũng phải thay đổi cho phù hợp. Bên cạnh khâu làm đất, chọn giống, kỹ thuật và kinh nghiệm trong trồng trọt là chưa đủ nếu bà con không chọn đúng sản phẩm phân bón chất lượng, phù hợp với ruộng vườn. Đặc biệt là trong giai đoạn giá phân bón đang tăng cao, xuất hiện nhiều sản phẩm giả, kém chất lượng trên thị trường. Vì vậy, chọn sản phẩm có thương hiệu, bón phân vừa đủ là lựa chọn thông minh của bà con. Sản phẩm NPK Cà Mau với công thức ưu việt, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp chắc rễ bền cây, ít sâu bệnh chính là bí kíp vàng của bà con giúp vụ mùa trúng lớn.

Xem thêm

NPK Cà Mau: Chất Lượng Đi Đầu - Giá Trị Bền Lâu

Suốt quãng đường 10 năm liên tục cải tiến và phát triển, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã luôn nỗ lực để đồng hành, cung cấp các giải pháp dinh dưỡng hiệu quả cho bà con gặt hái những vụ mùa vàng thịnh vượng. Trong bối cảnh thị trường phân bón đang diễn ra tình trạng hàng giả, hàng nhái rất phức tạp, sự ra đời của NPK Cà Mau được đánh giá là động thái tích cực, giúp đa dạng hoá nguồn cung phân bón chất lượng cao, đồng hành cùng bà con canh tác.

Xem thêm

Kỹ sư trẻ tìm thấy hạnh phúc trong công việc

Tôi gặp Nguyễn Văn Tú vào tháng 7-2020, khi anh dẫn đoàn thợ giỏi của Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đi nhận giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc”. Ấn tượng đầu tiên của tôi với Tú là một thanh niên năng nổ, nhiệt tình và gần gũi. Hiện anh là Tổ trưởng tại Xưởng điều khiển Nhà máy Đạm Cà Mau.

Xem thêm

PVCFC Hướng Đến Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06: Về Một Mẫu Gương Gia Đình Tiên Tiến

Một tổ ấm 4 thành viên luôn rộn tiếng cười và hạnh phúc hiện hữu trong từng cử chỉ họ dành cho nhau. Dù cuộc sống còn nhiều lo toan, mỗi người vẫn luôn cố gắng học tập và lao động vươn lên. Đó là câu chuyện về gia đình anh Trần Quốc Hưng – chị Trần Thị Nguyệt Minh, đều đang công tác tại Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau.

Xem thêm

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin