Báo chí và PVCFC

Kỹ sư Nguyễn Trường Giang: Dấu ấn của tinh thần cầu tiến

Trong một lần ngỏ ý viết về gương sáng kiến trẻ làm việc tại Nhà máy Đạm Cà Mau, tôi được lãnh đạo Nhà máy gợi ý về Nguyễn Trường Giang (SN 1989), kỹ sư Phòng Công nghệ. Đây là một gương điển hình lao động sáng tạo, tinh thần cầu tiến và ham học hỏi...

Xem thêm

Thế đi hai chân của phân bón Việt

Giữa áp lực cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp phân bón Việt Nam vừa nghiên cứu phát triển sản phẩm mới để tạo lợi thế vừa tìm hướng xuất ngoại thúc đẩy tiêu thụ, đưa sản phẩm Việt vươn ra thị trường quốc tế.

Xem thêm

Phân bón Cà Mau: Cứng cáp, vững vàng hơn sau “bão kép”

Nếu nói Covid-19 là phép thử cho mọi doanh nghiệp thì qua đó, Phân bón Cà Mau đã đúc rút được nhiều bài học và trở nên “cứng cáp” hơn sau cơn khủng hoảng này.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) mở rộng thương hiệu

Từ ngày 20/10/2020, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) chính thức mở rộng tên thương hiệu từ “Đạm Cà Mau” sang “Phân Bón Cà Mau”. Đây là bước chuyển mình đột phá của PVCFC giúp vươn tới những tầm nhìn và giá trị mới, thực hiện tốt sứ mệnh cung cấp bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng cũng như đáp ứng khả năng cạnh tranh và khẳng định vị thế trên thị trường sản xuất, kinh doanh phân bón trong và ngoài nước.

Xem thêm

Những "đóa hoa" đầy sức sống của PVCFC

Nếu ví môi trường sản xuất kinh doanh như một mặt trận thì phái đẹp của Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) thật sự là những nữ chiến binh quả cảm, xông xáo, cống hiến hết mình không thua kém phái mạnh.

Xem thêm

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin