Đạm Cà Mau đồng hành chương trình " Nhịp Cầu Nhà Nông" năm 2020

Ngày 7-7 tại huyện Chợ Mới, Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) phối hợp với Hội Nông dân tỉnh An Giang tổ chức chương trình Nhịp cầu nhà nông. Tham gia chương trình có các chuyên gia, nhà khoa học ở những lĩnh vực như: trồng trọt, bảo vệ thực vật, chăn nuôi, thú y, sử dụng phân bón và thủy sản… ở các viện, trường, cơ quan thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cùng hơn 300 nông dân trong tỉnh.

Chương trình Nhịp cầu nhà nông là diễn đàn khuyến nông nhằm liên kết một cách có hiệu quả giữa bà con nông dân với các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp. Chương trình gắn kết với chuỗi các hoạt động đối thoại và quảng bá hình ảnh, thông tin doanh nghiệp, hướng dẫn phân biệt phân bón thật giả, cung cấp địa chỉ, thông tin liên hệ uy tín của phân bón trên thị trường… đến nhà nông khắp cả nước. Chương trình cũng là cầu nối giữa địa phương, hợp tác xã và nhà nông với nhà khoa học trong và ngoài nước nhằm cung cấp các thông tin mới nhất về con giống, cây trồng, vật nuôi, những xu thế nông nghiệp mới nhất nhằm tạo điều kiện để bà con nông dân được tiếp cận với khoa học, kỹ thuật tiên tiến nhất trong sản xuất nông nghiệp. Đồng thời, chương trình còn tạo ra sân chơi bổ ích, giúp bà con nông dân có thêm cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi thông tin, kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp giỏi.

Qua 16 năm triển khai, chương trình Nhịp cầu nhà nông đã là một địa chỉ uy tín, giúp cho nông dân trang bị thêm kiến thức để áp dụng trong canh tác nhằm giảm chi phí, tăng lợi nhuận cao hơn so với cách sản xuất truyền thống. Đặc biệt, giúp nông dân tổ chức lại sản xuất với quy mô lớn, có sự liên kết với doanh nghiệp để đảm bảo đầu ra hướng đến xuất khẩu nông sản ngày càng thuận lợi hơn. Năm nay, chương trình được tổ chức tại 5 địa điểm thuộc các tỉnh An Giang, Đồng Tháp và Long An.

baocantho.com.vn

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin