Cà Mau: Sản xuất thêm được loại phân bón mới

NDĐT – Sáng 16-12, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) chính thức ra mắt và giới thiệu sản phẩm phân bón mới có tên gọi N46.Plus.
NDĐT – Sáng 16-12, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) chính thức ra mắt và giới thiệu sản phẩm phân bón mới có tên gọi N46.Plus.


Sản phẩm mới của Nhà máy Đạm Cà Mau.

Loại phân bón này do Nhà máy Đạm Cà Mau sản xuất. Đây cũng là sản phẩm thứ ba mang thương hiệu “Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng” sau 5 năm nhà máy đạm Cà Mau chính thức đi vào hoạt động…

N46.Plus là sản phẩm phân bón Urê có phủ lớp N Dual Protect “bảo vệ đạm kép” công nghệ châu Âu của tập đoàn Solvay (Bỉ) - một tập đoàn hóa chất và vật liệu tiên tiến quốc tế, giúp giảm thất thoát đạm tối đa, gia tăng hiệu quả khi sử dụng, giúp tiết kiệm 20 – 30% lượng phân bón so với Urê thông thường.

Đại diện PVCFC cho biết, cây được bón phân N46.Plus sẽ sinh trưởng tốt, phát triển mạnh và có lá xanh bền hơn; kích thước hạt to, tròn đều, dễ phối trộn với các loại phân khác. Ngoài ra, N46.Plus có chứa chất phụ gia sinh học thân thiện với môi trường. Các ưu điểm vượt trội đó giúp nhà nông tiết kiệm tối đa phân bón, tăng năng suất và hiệu quả canh tác.

Tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, N46.Plus được phân phối để phục vụ các loại cây trồng chính là: lúa, ngô, cây ăn quả, rau, hoa màu, mía. Với vùng Đông Nam Bộ - Tây Nguyên, N46.Plus phục vụ trên các loại cây trồng, như: cà-phê, tiêu, cao su, ngô, chè, mía, sắn...

Để sản xuất được sản phẩm mới N46.Plus, Đạm Cà Mau đã đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyền với công nghệ hiện đại, tin tưởng sẽ cạnh tranh với các sản phẩm phân bón cùng loại.

Năm 2016, lần thứ hai Đạm Cà Mau đạt được giải thưởng Thương hiệu Quốc gia. Tiếp nối thành công từ sản phẩm Urê hạt đục và N.Humate+TE, Đạm Cà Mau tiếp tục nghiên cứu, phát triển để rồi cho ra mắt sản phẩm N46.Plus, nhằm cung cấp thêm giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho các loại cây trồng. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của Đạm Cà Mau trong chặng đường 5 năm kể từ ngày chính thức đi vào hoạt động.

Hữu Tùng

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 1800888606

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  


 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin