THÔNG ĐIỆP TỪ BAN LÃNH ĐẠO

Quý cổ đông và nhà đầu tư thân mến!
Năm 2019 khép lại là lúc PVCFC bước sang tuổi thứ 9. Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên luôn tiên phong - dám nghĩ - dám làm và không ngừng đổi mới. Hành trình phát triển luôn đầy gian nan, thử thách để đi đến thành công. Đọng mãi trong lòng đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác là hình ảnh PVCFC với giá trị cốt lõi “ Tiên phong - Trách nhiệm - Ân cần - Hài hòa”.

 

Năm qua với nhiều thách thức đối với công tác điều hành, sản xuất kinh doanh của chúng tôi. Đó là thực trạng hàng nhái, kém chất lượng tồn đọng. Hàng loạt chính sách nông nghiệp thay đổi, thị trường quốc tế. Tình hình hạn - mặn diễn biến phức tạp, dịch bệnh Covid-19 bùng phát, giá nông sản sụt giảm. Bằng tâm thế chủ động, Đạm Cà Mau tiên phong thay đổi đã chèo lái con thuyền vượt sóng lớn và đạt nhiều thành quả ấn tượng.

 Đội ngũ kỹ sư, chuyêngia có tay nghề cao giúp nhà máy liên tục vận hành an toàn, ổn định và hiệu quả cao ở 110% công suất, với sản lượng 870.000 tấn urê và doanh thu 7.218 tỷ VNĐ cao nhất qua các năm. Các mục tiêu chiến lược khác về nghiên cứu phát triển, quản lý môi trường, mạng lưới kinh doanh… đều hoàn thành đạt và vượt mong đợi. Tái cơ cấu tổ chức và nguồn lực tinh gọn phát huy hiệu suất tối đa tạo bước ngoặt lớn trong công tác quản trị. Theo định hướng chung của Tập đoàn, PVCFC đã triển khai các chương trình quản trị ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp xu hướng phát triển thời đại. Thương hiệu “Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng” thêm tỏa sáng, chiếm lĩnh trên 60% thị phần đồng bằng sông Cửu Long, phủ khắp Bắc – Trung – Nam, vươn xa Campuchia và một số nước Châu Á.

Vượt qua rất nhiều khó khăn trong quản trị, điều hành, chúng tôi bắt đầu vận hành nhà máy NPK để cung cấp đa dạng thêm dòng phân bón cao cấp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến thế giới với giá thành “nội địa”, giúp nông dân giảm chi phí tối đa nhưng vẫn đạt hiệu quả canh tác cao nhất. Chúng tôi đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng các dòng vi sinh có lợi cho đất, đẩy mạnh xu hướng hữu cơ, góp sức thay đổi, hình thành nền nông nghiệp bền vững cho thế hệ sau.

 

Sứ mệnh “Người nuôi dưỡng” tiếp tục được PVCFC thể hiện sống động với nội bộ và cộng đồng. Chúng tôi trân trọng thành quả gặt hái được và tri ân người lao động bằng công tác chăm lo mọi mặt đời sống vật chất và tinh thần, kiến tạo môi trường làm việc để người lao động ngày càng tự hào và gắn bó phát triển nghề nghiệp. Năm 2019 cũng ghi nhận hành trình thiện nguyện nối dài, giúp nông dân vượt khó, mang Tết về quê nghèo, xây cầu và nhà ở, tài trợ sách vở, học bổng tiếp sức đến trường… tiếp tục trao yêu thương, nâng đỡ những hoàn cảnh vượt khó, đem đến những giá trị có ích cho xã hội.

 

Tất cả những thành quả trên là nền tảng vững chắc để PVCFC tiếp tục phát triển tăng tốc trong giai đoạn mới. Chúng tôi đã xây dựng và triển khai thực hiện tầm nhìn chiến lược. Đó là ứng dụng các nền tảng công nghệ trong công tác quản trị sản xuất theo chuẩn quốc tế, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng cao theo hướng khác biệt, quản trị và thúc đẩy kinh doanh, mở rộng thị trường để tối đa hiệu quả sản xuất kinh doanh. Chúng tôi sẽ đẩy mạnh việc phủ rộng bộ sản phẩm của Đạm Cà Mau ở các thị trường chiến lược, cùng đẩy mạnh hợp tác các viện – trường nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm phân bón công nghệ mới phù hợp xu thế thị trường.

 

Tiến trình vươn đến tầm cao mới ắt hẳn sẽ còn nhiều thách thức, chúng tôi vững tin với đội ngũ chung lòng, từng bước đi chắc chắn nhưng không kém phần quyết liệt, sáng tạo sẽ dẫn lối chúng tôi vượt mọi chướng ngại, chinh phục thành công.
Trân trọng ghi nhớ sự đồng hành của Quý vị! 

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị Công ty (Số máy lẻ: 570): Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 096 832 6868
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin