Giải thưởng - Danh hiệu

Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2017

Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 do người tiêu dùng bình chọn trong đó doanh nghiệp cần minh bạch với người tiêu dùng 3 tiêu chí bao gồm: chất lượng hàng hóa, minh bạch trong cạnh tranh và trách nhiệm xã hội. 
Xem thêm

TOP500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2016

VNR500 là bảng xếp hạng uy tín của Công ty Vietnam Report nhằm mục đích vinh danh các doanh nghiệp có kết quả kinh doanh và năng lực tài chính tốt, cũng như tổng tài sản, tốc độ tăng trưởng, quy mô lao động và uy tín truyền thông, đặc biệt liên tục có lợi nhuận sau thuế cao trong 5 năm gần nhất.
Xem thêm

Thương hiệu Quốc gia 2016

Chương trình Thương hiệu Quốc gia kể từ khi ra đời đến nay luôn đề cao tiêu chí “Chất lượng - Đổi mới, Sáng tạo - Năng lực tiên phong” nhằm mục đích quảng bá hình ảnh của quốc gia thông qua những thương hiệu chất lượng và uy tín. 
Xem thêm

Top 100 Sao Vàng Đất Việt năm 2015

Từ năm 2003 đến nay, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đã trở thành một trong những chương trình bình chọn và quảng bá thương hiệu có uy tín và quy mô lớn nhất tại Việt Nam, được xã hội và cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp ghi nhận và đánh giá cao. Giải thưởng nhằm tôn vinh 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam - những thương hiệu đang góp phần phát triển nền kinh tế đất nước và nâng cao vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

Xem thêm

Video

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn