Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chung tay hỗ trợ nhân dân vùng núi phía Bắc

Trong những ngày qua, mưa lớn kéo dài đã gây sạt lở đất, lũ ống, lũ quét, ngập lụt tại nhiều địa phương khu vực Bắc Bộ, thiệt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sinh hoạt của người dân, đặc biệt là tại một số tỉnh khu vực miền núi phía Bắc. Theo dự báo, trong những ngày tới, mưa lũ còn diễn biến phức tạp, nguy cơ cao tiếp tục xảy ra sạt lở đất, ngập úng tại các tỉnh miền núi, nhất là những khu vực đã bị ảnh hưởng do mưa lớn kéo dài.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, để góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát về người và của với đồng bào các tỉnh gặp thiên tai, ngày 28/6 tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức quyên góp ủng hộ nhân dân các tỉnh miền núi phía Bắc bị thiệt hại vì mưa lũ vừa qua. Theo thống kê, đến hết ngày 28/6, tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, người lao động Công ty Mẹ - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã quyên góp được 500 triệu đồng. Số tiền này sẽ được chuyển đến các địa phương bị thiệt hại để góp phần khắc phục hậu quả thiên tai và giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống cho nhân dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Bên cạnh việc quyên góp ủng hộ nhân dân các vùng gặp mưa lũ, lãnh đạo Tập đoàn kêu gọi các đoàn thể chính trị xã hội trong Tập đoàn, các đơn vị thành viên, tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động ngành Dầu khí tiếp tục chung tay, hỗ trợ nhân dân miền Bắc gặp mưa lũ bằng các hình thức khác nhau.

Đồng thời, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam sẽ phối hợp với các Bộ, ngành liên quan, các địa phương tiếp tục có các hình thức hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống một cách sớm nhất.

Hiền Anh (PVN)

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị công ty: Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 0290.3819000 (số máy lẻ: 570)
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin


Profile Đạm Cà Mau 2018

DOWNLOAD phiên bản mới nhất để hiểu rõ hơn về chúng tôi.