Khai mạc giải bóng chuyền Siêu Cup PV - Đạm Cà Mau 2017

Chiều ngày 25/10/2017 Giải bóng chuyền Siêu cup PV - Đạm Cà Mau năm 2017 đã chính thức khai mạc tại Nhà Thi Đấu Tỉnh Thanh Hóa. Giải đấu là nơi quy tụ 4 đội bóng nữ và 4 đội bóng nam mạnh nhất của mùa giải 2016 sẽ tranh tài để tìm ra 2 nhà vô địch với số tiền thưởng cho đội vô địch là 100 triệu đồng do Đạm Cà Mau tài trợ.

Lễ khai mạc siêu Cup PV - Đạm Cà Mau đã diễn ra sau khi trận đấu đầu tiên của nội dung nữ giữa các cô gái của Ngân Hàng Công Thương và Bình Điền Long An kết thúc. Tới dự lễ khai mạc có sự góp mặt của ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng Cục Trưởng Tổng cục TDTT đại diện cho lãnh đạo ngành, Ông Hoàng Trọng Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau và lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh Thanh Hóa.

Đây là năm thứ tư liên tiếp Đạm Cà Mau tài trợ chính cho Giải.

Trong những năm qua, PVCFC đã dành nhiều sự quan tâm cho thể thao nói chung cũng như môn bóng chuyền nói riêng. Đồng thời, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, an sinh xã hội Đạm Cà Mau còn không ngừng đẩy mạnh việc quảng bá, nâng cao uy tín thương hiệu bằng việc tài trợ nhiều chương trình có ý nghĩa, phát triển các hình thức văn hóa văn nghệ để nâng cao thể chất, tinh thần cho cộng đồng.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Giải đấu được diễn ra từ ngày 25/10 đến 29/10/2017, quy tụ 4 đội bóng nam mạnh nhất của mùa giải 2016 gồm: Thể Công, Sanest Khánh Hòa, Maseco HCM và Biên Phòng.Và 4 đội bóng nữ là: Ngân Hàng Công Thương, Thông Tin LienVietPostBank, Bình Điền Long An và chủ nhà Tiến Nông Thanh Hóa.

Nguồn PVCFC

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn