Đạm Cà Mau tổ chức gặp mặt các nhà đầu tư

Ngày 05/12, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (mã cổ phiếu DCM) phối hợp với Công ty CP Chứng khoán Dầu khí (PSI) – với vai trò là đơn vị Quản lý bộ chỉ số PVN-Index, cùng tổ chức gặp mặt các nhà đầu tư. Hội thảo có sự tham gia của Lãnh đạo Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), đại diện PSI và hơn 50 Nhà đầu tư đến từ các công ty chứng khoán, các Quỹ đầu tư trong và ngoài nước.

 

Tổng Giám đốc PVCFC - Bùi Minh Tiến trao đổi với Nhà đầu tư 

Buổi gặp gỡ với mục đích mang đến 1 kênh thông tin chính thống cho các Nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, các kế hoạch/dự án và định hướng phát triển của Đạm Cà Mau, đặc biệt là một số dự án mới, sản phẩm mới mà Đạm Cà Mau đã và đang đầu tư trong điều kiện sản phẩm đạm hạt đục Cà Mau truyền thống đã được thị trường và bà con yêu mến. 

Tổng Giám đốc PVCFC - Bùi Minh Tiến phát biểu tại hội nghị

Kết quả sản xuất kinh doanh ấn tượng năm 2017 cũng như những định hướng về các dự án mới cũng được cập nhật đến các Nhà đầu tư thông qua phần báo cáo của ông Bùi Minh Tiến – Tổng Giám đốc PVCFC. Theo đó năm 2017, PVCFC tiếp tục về đích sớm kỷ lục các chỉ tiêu về sản xuất và tiêu thụ mang lại doanh thu và lợi nhuận ấn tượng. Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, Đạm Cà Mau còn chú trọng công tác nghiên cứu phát triển bằng việc kinh doanh trọn bộ sản phẩm phân bón, cung cấp các giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng.


Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi làm việc, trên tinh thần minh bạch, cởi mở, Ban lãnh đạo Đạm Cà Mau và các Quỹ đầu tư, tổ chức đã đối thoại về tình hình SXKD, triển khai các dự án của Đạm Cà Mau, dự án phân bón phức hợp NPK và dự báo hiệu quả của dự án trong tương lai, giá khí nguyên liệu, chính sách thuế VAT, kế hoạch thoái vốn nhà nước xuống 51% trong thời gian tới…

Nguồn PVCFC

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn