Đạm Cà Mau đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án NPK và công tác chuẩn bị thị trường

Dự án nhà máy NPK Cà Mau công suất 300.000 tấn/năm đang được Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC; HOSE: DCM) đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Trong những ngày nắng nóng tháng 3/2019, tập thể cán bộ kỹ sư công nhân viên Ban Quản lý Dự án NPK, vẫn đang đang tăng tốc chạy đua với thời gian và thời tiết khắc nghiệt để đưa dự án về đích đúng tiến độ. 

Tính đến thời điểm này, dự án vẫn kiểm soát tốt tiến độ và đã hoàn tất lắp đặt các thiết bị chính trong phân xưởng sản xuất. Theo hợp đồng mua hàng giữa Tổng thầu EPC của dự án là CECO và bên bán (FEECO) đến từ Green Bay, bang Wisconsin, USA; gói thiết bị cập cảng ngày 28/02 được xem như là huyết mạch của toàn bộ dự án sản xuất phân bón phức hợp từ urê nóng chảy.

     Các thiết bị chính của nhà máy NPK cập cảng để chuẩn bị lắp đặt

Thấu hiểu được sự vất vả trên công trường, ban Lãnh đạo PVCFC thường xuyên thăm và động viên những cán bộ kỹ sư, công nhân tham gia thực hiện dự án. Để dự án hoàn thành theo đúng tiến độ và đưa vào vận hành, khai thác sản xuất ra sản phẩm, còn nhiều lắm những công việc phía trước. Dự án NPK khi hoàn thành không những tạo ra hàng trăm công ăn việc làm ổn định cho người dân lao động, mà còn cung cấp cho bà con nông dân 300.000 tấn phân bón NPK mang thương hiệu Đạm Cà Mau mỗi năm với giá thành cạnh tranh tạo sự ổn định trên thị trường phân bón nước nhà, đóng góp một phần cho ngân sách xã hội, góp một phần trong sự phát triển kinh tế của tỉnh Cà Mau và của khu vực.

     Các kỹ sư của Đạm Cà Mau tập trung đẩy nhanh tiến độ

Song song với công tác lắp đặt, để chuẩn bị thị trường, từ tháng 6/2018 đến nay, công ty đã tìm kiếm nguồn hàng và cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu NPK Cà Mau cho hệ thống phân phối tại các thị trường trọng điểm để bà con nông dân có thê trải nghiệm sản phẩm NPK chất lượng mang thương hiệu Đạm Cà Mau. Bước đầu, các sản phẩm đã nhận được sự ủng hộ đáng kể của hệ thống Đại lý và bà con nông dân với trên 20.000 tấn NPK Cà Mau được tiêu thụ. 

    NPK Cà Mau nhận được phản hồi tốt từ người dùng sau vụ Đông Xuân

Dự kiến, dự án sẽ chạy thử và cho ra sản phẩm thương mại vào cuối quý 2/2019.

Nguồn PVCFC

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn

Công ty Cổ Phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Trụ sở chính

Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Tel: 0290.3819000
Fax: 0290.3590501
Email: info@pvcfc.com.vn  

Phụ trách quản trị công ty: Ông Đỗ Thành Hưng
Tel: 0290.3819000 (số máy lẻ: 570)
Email: hungdt@pvcfc.com.vn

 

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh

Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.5417.0555
Fax: 028.5417.0550
Email: info@pvcfc.com.vn

Đăng ký nhận bản tin


Profile Đạm Cà Mau 2018

DOWNLOAD phiên bản mới nhất để hiểu rõ hơn về chúng tôi.