Tin hoạt động Công ty

PVCFC AWARDS 2017 - Ngày hội vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc

Xuyên suốt chặng đường 04 năm kể từ phiên bản đầu tiên năm 2014, PVCFC Awards luôn thực hiện đúng sứ mệnh vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, với tinh thần làm việc sáng tạo, bền bỉ, đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty. Vào ngày 28/12 vừa qua tại Cà Mau, PVCFC Awards 2017 đã được tổ chức trong sự hồi hộp chờ đợi của toàn thể CBCNV.
Xem thêm

Đạm Cà Mau – Một năm ghi dấu nhiều thành công

Ngày 28/12/2017, tại Cà Mau, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, mã chứng khoán DCM) đã tổ chức Hội nghị người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2017 và triển khai kế hoạch 2018.
Xem thêm

Đạm Cà Mau chủ động ứng phó với bão Tembin

Theo Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương, Cà Mau được dự báo là vùng tâm bão, chịu ảnh hưởng khủng khiếp từ cơn bão muộn mạnh hiếm thấy này.
Xem thêm

Đạm Cà Mau ký kết Hợp đồng phân phối sản phẩm Kali Israel tại Việt Nam với Tập đoàn ICL

Ngày 06/12/2017, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (MCK: DCM) cho biết chính thức ký kết Hợp đồng phân phối sản phẩm Kali Israel tại Việt Nam với tập đoàn ICL sau thời gian thương thảo, đàm phán và tìm hiểu năng lực lẫn nhau. Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty, sẵn sàng vươn xa trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp quốc tế.
Xem thêm

Đạm Cà Mau tổ chức gặp mặt các nhà đầu tư

Ngày 05/12, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (mã cổ phiếu DCM) phối hợp với Công ty CP Chứng khoán Dầu khí (PSI) – với vai trò là đơn vị Quản lý bộ chỉ số PVN-Index, cùng tổ chức gặp mặt các nhà đầu tư. Hội thảo có sự tham gia của Lãnh đạo Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), đại diện PSI và hơn 50 Nhà đầu tư đến từ các công ty chứng khoán, các Quỹ đầu tư trong và ngoài nước.
Xem thêm

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn