NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN LÀ ĐỊNH HƯỚNG CHỦ LỰC

Công ty Cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau xác định nghiên cứu và phát triển là vấn đề sống còn của doanh nghiệp, là đầu não giữ công ty đứng vững trên vị thế đơn vị cung cấp dinh dưỡng hàng đầu cho cây trồng.

Ban lãnh đạo Đạm Cà Mau đặc biệt chú trọng, xác định công tác này phải luôn được thực hiện xuyên suốt, chuyên sâu. Một sản phẩm muốn có chất lượng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu xu thế và tồn tại lâu dài trên thị trường phải qua thời gian nghiên cứu, thử nghiệm, cải tiến và hoàn thiện. 

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển được thành lập mang trọng trách và sứ mệnh lớn lao đó. Để Đạm Cà Mau duy trì thế mạnh trên thị trường, đội ngũ nghiên cứu phát triển luôn nỗ lực tối đa, rèn luyện chuyên môn và nghiên cứu chuyên sâu bằng nhiều dự án thực tiễn.

1. Nắm bắt đặc trưng nhóm đất và cây trồng

Công ty đặc biệt nghiên cứu chuyên sâu theo đặc trưng nhóm đất và cây trồng, phối hợp với các trung tâm lớn, uy tín trong ngành để xây dựng giải pháp dinh dưỡng phù hợp. Với cây lúa ĐBSCL (liên kết với Viện lúc IRRI), cho rau quả an toàn (hợp tác với Trung tâm Nông nghiệp Công nghệ cao như Vineco, Viễn Phú…). Sắp tới là những gói dành cho các cây công nghiệp có giá trị cao như cà phê, tiêu tại Đông Nam Bộ, Tây Nguyên.

2. Chất lượng hàng đầu và chủng loại đa dạng

Để tăng ưu thế cạnh tranh trên thị trường, Đạm Cà Mau đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, tốt cho vụ mùa, cải tạo nguồn đất, nâng cao chất lượng và sản lượng nông sản.

Urê hạt đục là sản phẩm chủ lực của công ty được nông nghiệp của các nước trên thế giới ưa chuộng. Với các tính năng: độ phân giải từ từ để cây có đủ thời gian hấp thu dinh dưỡng, chống thất thoát đạm, sản phẩm này đưa công ty trở thành đơn vị đầu tiên của ngành phân bón Việt Nam sản xuất urê hạt đục được bà con tin dùng.

Ngoài ra, công ty cũng rất chú trọng công tác cải tạo, khôi phục sự màu mỡ cho đất, tăng khả năng đề kháng bệnh để cây không cần đến thuốc bảo vệ thực vật, đẩy nhanh quá trình nẩy mầm và sinh trưởng cây, sức bền bộ rễ… Do đó, N.Humate+TE, N46. Plus, N.46 Nano C+ đã ra đời.

3. Tối ưu hóa công nghệ sản xuất

Xác định công nghệ là nền tảng cốt lõi, Đạm Cà Mau luôn đẩy mạnh cải tiến công nghệ đi đôi với trang thiết bị và cơ sở vật chất. Điều đó phục vụ cho nền sản xuất ít tiêu hao năng lượng nhất, hạn chế tác động môi trường và tiết giảm chi phí tốt nhất, thực sự phát huy tác dụng trong 2 năm 2014-2016, mang về cho công ty lợi ích hàng trăm tỷ đồng.

Song song đó, công ty luôn khơi nguồn sáng tạo thông qua các cuộc thi ý tưởng cải tiến, đề cao ứng dụng công nghệ vào mọi hạng mục công việc trong toàn hệ thống, tạo nên một bộ máy hoạt động ổn định, vững chắc và hiệu quả tốt nhất.

Video

GiớI thiệu-quảng bá

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:
 19008696
contact@pvcfc.com.vn